Công an TP.HCM đột kích karaoke Boss, đưa 232 người về trụ sở

Đột kích quán karaoke Boss lúc rạng sáng, Công an TP.HCM đưa 232 người về trụ sở. Qua xét nghiệm, nhà chức trách xác định 3 khách nước ngoài cùng 8 người Việt dương tính ma túy.

Ngày 17/11, Công an TP.HCM cho biết Công an huyện Bình Chánh đang làm rõ các sai phạm tại cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke Boss Restaurant & KTV, truy xét nguồn cung cấp các bình khí cười và lập hồ sơ xử lý các trường hợp được phát hiện dương tính với ma túy.

Theo cảnh sát, rạng sáng 17/11, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP.HCM (PC04) phối hợp các đơn vị nghiệp vụ liên quan và Công an huyện Bình Chánh kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh Boss Restaurant & KTV (Công ty trách nhiệm hữu hạn karaoke Nghệ thuật Đại Phú Hào) ở đường số 9A, xã Bình Hưng.

Công an TP.HCM đột kích karaoke Boss, đưa 232 người về trụ sở-1
Công an TP.HCM kiểm tra karaoke Boss lúc rạng sáng. Ảnh: Công an cung cấp.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng ghi nhận có 81 khách (32 khách là người nước ngoài) đang hát karaoke, thu giữ 19 bình khí cười (N2O). Cơ sở chưa xuất trình được giấy phép kinh doanh hàng hóa có điều kiện và hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Cảnh sát sau đó đưa 232 người về trụ sở công an làm việc. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng xác định có 11 người dương tính với ma túy gồm 3 khách người nước ngoài, một khách người Việt Nam cùng 7 nhân viên.

Công an TP.HCM đột kích karaoke Boss, đưa 232 người về trụ sở-2
Các bình khí cười được thu giữ. Ảnh: Công an cung cấp.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính, đề xuất xử lý theo thẩm quyền với các lỗi như kinh doanh dịch vụ karaoke ngoài giờ quy định, bố trí sắp xếp vật tư hàng hóa, phương tiện và vật dụng khác cản trở lối thoát nạn, kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có giấy phép kinh doanh hàng hóa hạn chế kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp, giao kết hợp đồng lao động không bằng văn bản với người lao động.

Công an TP.HCM đột kích karaoke Boss, đưa 232 người về trụ sở-3
Hàng trăm người bị đưa về trụ sở. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/cong-an-tphcm-dot-kich-karaoke-boss-dua-232-nguoi-ve-tru-so-post1376188.html?fbclid=IwAR0du_TPbREBXKkX-tevctEwPUCoyLrxOrP4nhkm9faOaQp-0HMbfrgpsmk

ma túy

quán karaoke


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.