Công nhân tử vong trong bồn chứa của công ty Vedan

Trong lúc làm việc, một công nhân ngã xuống bồn chứa của công ty Vedan Việt Nam rồi tử vong.

Ngày 19/2, Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân nam công nhân tử vong trong khu xưởng của Công ty Vedan Việt Nam đóng ở xã Phước Thái, huyện Long Thành.

Công nhân tử vong trong bồn chứa của công ty Vedan-1

Khu vực xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: N.Đ.N.

Chiều 18/2, một số công nhân phát hiện anh Bùi Văn La (42 tuổi, quê Thái Bình) nằm bất động dưới đáy bồn chứa của phân xưởng tinh chế.

Các công nhân sau đó đưa anh La ra khỏi bồn chứa và chuyển đến Bệnh viện đa khoa Long Thành cấp cứu, tuy nhiên nạn nhân đã tử vong.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định đây là vụ tai nạn lao động. Thi thể nạn nhân đang được bàn giao về cho gia đình an táng tại quê nhà.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/cong-nhan-tu-vong-trong-bon-chua-cua-cong-ty-vedan-post1049068.html?fbclid=IwAR2OJc6ucGF2OaGGJUPH_-bL04SGbbFonLVI54ttm1oHyPLY9UAWzVamgZs

tử vong

công nhân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.