Cụ ông hơn 70 tuổi mang dao chém trọng thương 3 người nhà em gái, trong đó có 1 trẻ nhỏ

Hiện các nạn nhân đang được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức.

Một ông lão hơn 70 tuổi trú tại xã Chàng Sơn (huyện Thạch Thất, Hà Nội) đã mang dao sang nhà em gái chém trọng thương 3 người, trong đó có một trẻ nhỏ. Hiện các nạn nhân đang được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào tối 6/1 tại thôn 5 xóm Đình, xã Chàng Sơn (huyện Thạch Thất, Hà Nội). Vào khoảng thời gian trên, một ông lão hơn 70 tuổi đã mang dao sang nhà em gái chém 3 người trọng thương, trong đó có trẻ nhỏ (hiện chưa rõ danh tính).

Cụ ông hơn 70 tuổi mang dao chém trọng thương 3 người nhà em gái, trong đó có 1 trẻ nhỏ-1
Một ông lão hơn 70 tuổi đã mang dao sang nhà em gái chém 3 người trọng thương, trong đó có trẻ nhỏ. (Ảnh minh hoạ).

Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân sinh sống trên địa bàn đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức, đồng thời thông báo đến cơ quan chức năng. Được biết, nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn trong gia đình.

Trao đổi nhanh với chúng tôi vào tối cùng ngày, lãnh đạo Công an xã Chàng Sơn (huyện Thạch Thất, Hà Nội) đã xác nhận vụ việc trên và cho biết, ngay sau khi tiếp nhận tin báo, đơn vị đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc đến Công an huyện Thạch Thất để phối hợp điều tra.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Theo Trí Thức Trẻ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.vn/gioi-tre/ha-noi-cu-ong-hon-70-tuoi-mang-dao-chem-trong-thuong-3-nguoi-nha-em-gai-trong-do-co-1-tre-nho-22020612321772.htm

chém trọng thương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.