Cú va chạm kinh hoàng khi nhóm nam nữ chạy ngược chiều tốc độ cao

Do chạy ngược chiều với tốc độ cao, nhóm nam nữ gây tai nạn cho người khác. Cú va chạm mạnh khiến 3 người bị thương nặng...

Do chạy ngược chiều với tốc độ cao, nhóm nam nữ gây tai nạn cho người khác. Cú va chạm mạnh khiến 3 người bị thương nặng...

Tối 3-10, xe máy hiệu Sirius mang BKS 61C – 024.27 do nam thanh niên tên Linh điều khiển chở theo Khang (17 tuổi, ngụ An Giang) cùng hai cô gái tên Trần Kiều Chinh (16 tuổi, ngụ Cà Mau) và Lê Thị Mỹ Duyên (17 tuổi, ngụ An Giang). Cả 4 thanh niên không đội mũ bảo hiểm chạy ngược chiều với tốc độ nhanh trên đường Mỹ Phước – Tân Vạn, hướng từ thị xã Dĩ An về TP Thủ Dầu Một (Bình Dương).

Cú va chạm kinh hoàng khi nhóm nam nữ chạy ngược chiều tốc độ cao - Ảnh 1.

Cú va chạm kinh hoàng khi nhóm nam nữ chạy ngược chiều tốc độ cao - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn

Đến đoạn đường thuộc KP 1A, phường An Phú (thị xã Thuận An) thì gây tai nạn với chiếc xe máy hiệu Wave mang BKS 67C1 – 318.xx lưu thông theo chiều ngược lại. Cú tông mạnh khiến cả 5 người trên hai xe máy văng xuống đường. Trong đó 3 người đàn ông trong tình trạng nguy kịch. Riêng hai cô gái chỉ bị thương nhẹ, tinh thần hoảng loạn.

Tại hiện trường, các nạn nhân nằm la liệt trên đường trong tình trạng bị thương rất nặng. Chiếc xe máy hiệu Sirius chở 4 thanh niên bị biến dạng, xe máy hiệu Wave cũng bị hư hỏng nặng. Nhiều vật dụng của các nạn nhân nằm vương vãi trên đường.

Sau khi xảy ra tai nạn, nhiều người đi đường đã vẫy xe ô tô để nhờ chở ba nạn nhân đang nguy kịch đến bệnh viện nhưng không có một phương tiện nào chịu giúp đỡ. Khoảng 30 phút sau tai nạn, một chiếc taxi đã được điều đến hiện trường để chở các nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu.

Hiện, Công an thị xã Thuận An vẫn đang tổ chức khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng này.

Theo Công an nhân dân


tai nạn giao thông

va chạm giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.