Cục cảnh sát hình sự phá đường dây sex tour 7.000 USD

Tùy theo nhan sắc và độ tuổi của chân dài, khách mua dâm phải trả từ 5.000 đến 7.000 USD cho mỗi chuyến sex tour.

Ngày 23/1, thượng tá Dương Nguyễn Chính, Trưởng phòng 4, Cục cảnh sát hình sự (Bộ Công an), cho biết cơ quan điều tra đã bàn giao Phan Thanh Lương (25 tuổi, quê Quảng Bình) cho Công an Hà Nội để làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Cục cảnh sát hình sự phá đường dây sex tour 7.000 USD-1
Nghi phạm Phan Thanh Lương. Ảnh: M.H.

Theo cảnh sát, khuya 21/1, trinh sát Phòng 4 cùng Công an Hà Nội bắt quả tang 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm tại một căn hộ chung cư ở quận Ba Đình.

Từ lời khai của người liên quan, Cục Cảnh sát hình sự xác định Lương đã tổ chức cho các cô gái bán dâm trong căn hộ trên. Khi bị triệu tập, nghi phạm thừa nhận đã môi giới mại dâm.

Khám xét nơi ở của Lương tại quận Thanh Xuân (Hà Nội), cảnh sát thu giữ nhiều tang vật liên quan vụ án và một lượng ma túy.

Phan Thanh Lương khai từ năm 2020, anh ta thu nạp các cô gái để lập đường dây mại dâm cao cấp. "Tú ông" sử dụng nhiều tài khoản mạng xã hội để đăng hình ảnh chân dài, giao dịch các cuộc mua vui. Sau khi khách yêu cầu, Lương điều gái bán dâm đến phục vụ.

Ngoài ra, nghi phạm còn điều gái bán dâm đến các địa điểm du lịch. Tùy nhan sắc và độ tuổi của chân dài, Lương thu của người mua dâm từ 20 đến 40 triệu đồng/đêm, hoặc 5.000-7.000 USD mỗi chuyến sex tour.

Lương hưởng lợi ít nhất 30% số tiền khách thanh toán.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/cuc-canh-sat-hinh-su-pha-duong-day-sex-tour-7000-usd-post1176278.html?fbclid=IwAR3GjwxNB6Kf7ZAlO3SW2m-SCx9j4M-Ux3R9P-ZqLe8fyJVmvgxCujEMxlk

sex tour


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.