Cuộc sống của đại gia Cao Toàn Mỹ ra sao sau vụ kiện đình đám với Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga

Gần 8 năm sau khi sự việc xảy ra, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã dần ổn định lại cuộc sống, cô ngày càng tự tin và xinh đẹp, dần xuất hiện trên MXH. Nhiều người cũng đặt thắc mắc, về phía đại gia Cao Toàn Mỹ, ông hiện giờ ra sao?

Hồi tháng 3/2015, cả làng giải trí Việt rúng động khi Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga rơi vào ồn ào "hợp đồng tình tiền" với đại gia công nghệ Cao Toàn Mỹ. Cô bị cơ quan điều tra tạm giam một thời gian dài để phục vụ công tác điều tra. 

Đến ngày 29/6/2017, Hoa hậu Phương Nga và Thùy Dung (người bị tố là đồng phạm của Phương Nga) được tại ngoại sau 2 năm 3 tháng 10 ngày bị tạm giam. HĐXX quyết định thay đổi biện pháp ngăn chặn từ tạm giam sang cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Phương Nga và Thùy Dung. 

Cuộc sống của đại gia Cao Toàn Mỹ ra sao sau vụ kiện đình đám với Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga-1
Hoa Hậu Trương Hồ Phương Nga và Thùy Dung thời điểm hầu tòa
Cuộc sống của đại gia Cao Toàn Mỹ ra sao sau vụ kiện đình đám với Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga-2
Phương Nga và Thùy Dung ở hiện tại

Sau vụ kiện đình đám này, mọi sự chú ý đổ dồn về người vợ của Cao Toàn Mỹ. Cùng thời điểm, hàng loạt tin đồn xuất hiện, cho rằng vợ của ông Mỹ đã nộp đơn xin ly hôn và đòi chia một nửa tài sản. Tuy nhiên, tất cả những điều này chỉ là tin đồn, người trong cuộc không hề chia sẻ hay đính chính bất kỳ điều gì.

Mãi đến khi lùm xùm giữa Cao Toàn Mỹ và nàng hậu thực sự khép lại, vợ của ông mới trả lời báo chí về mối quan hệ giữa hai người và tình trạng hôn nhân của mình. Cụ thể, báo Người Lao Động đưa tin, vào khoảng năm 2010, chị có nghe Cao Toàn Mỹ nói có quen biết với Phương Nga là hoa hậu.

"Quá trình chung sống, tôi biết anh Mỹ đã nhiều lần đi nước ngoài để công tác hoặc đi du lịch và có rủ tôi đi, lúc nào tôi đi được thì đi còn không thì anh Mỹ đi. Trong một vài lần đi, anh Mỹ có đi cùng nhóm bạn, lúc thì có Nga đi cùng lúc thì không. Anh Mỹ có nói với tôi về việc này, tôi chưa lần nào đi cùng với Nga. Do tính chất công việc giữa tôi và anh Mỹ là riêng biệt nên tôi không hỏi sâu về công việc của anh. Do thời gian đã lâu nên tôi không nhớ những lần mà anh Mỹ có nói xuất cảnh cùng Nga" - vợ đại gia Cao Toàn Mỹ nói.

Cuộc sống của đại gia Cao Toàn Mỹ ra sao sau vụ kiện đình đám với Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga-3
Ông Cao Toàn Mỹ

Nói về những lùm xùm trong thời gian qua khi các phương tiện truyền thông liên tục đưa tin về vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" mà ông Cao Toàn Mỹ là bị hại, vợ đại gia khẳng định:

"Đến thời điểm này, tôi hoàn toàn tin vào chồng tôi, vợ chồng tôi vẫn có cuộc sống gia đình hạnh phúc. Tôi hoàn toàn tin vào công lý sẽ làm sáng tỏ mọi việc.

Thời gian qua một số tờ báo có đăng bài với nội dung vợ chồng tôi ly hôn, phỏng vấn tôi về cảm nghĩ của tôi với các sự kiện liên quan đến anh Mỹ. Nhưng tôi khẳng định các thông tin trên mạng đều là bịa đặt, giả mạo, mạo danh tôi. Từ khi sự kiện xảy ra đến nay, chưa có ai tiếp xúc tôi và tôi cũng chưa bao giờ lên tiếng về chúng tôi" - vợ ông Mỹ bức xúc.

Cuộc sống của đại gia Cao Toàn Mỹ ra sao sau vụ kiện đình đám với Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga-4
Hoa hậu Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ

Cuối cùng, vợ đại gia Cao Toàn Mỹ vẫn khẳng định cuộc sống của vợ chồng chị đến thời điểm hiện tại vẫn hạnh phúc và chị hoàn toàn tin tưởng đại gia Cao Toàn Mỹ.

Gần 8 năm sau khi sự việc xảy ra, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã dần ổn định lại cuộc sống, cô ngày càng tự tin và xinh đẹp, dần trở lại một số sự kiện của showbiz, đồng thời tập trung vào công việc văn phòng cũng như kinh doanh. 

Trái ngược với Phương Nga, "đại gia" Cao Toàn Mỹ lại gần như rơi vào trạng thái “ở ẩn”. Thông tin về vị đại gia kể từ sau vụ việc hầu như là không có dù là trên thương trường hay đời sống cá nhân.

Theo Pháp luật & Bạn đọc, ông Cao Toàn Mỹ (SN 1977) tốt nghiệp Đại học Bách Khoa. Ông từng có thời gian du học ở Úc và nằm trong danh sách những cử nhân tài năng nhất của trường đại học Melbourne. Năm 2004, ông đồng thành lập công ty game online đầu tiên tại Việt Nam, tiền thân của VNG ngày nay. Thương vụ này mang về cho ông Mỹ khoảng 80 - 160 tỷ đồng.

Cuộc sống của đại gia Cao Toàn Mỹ ra sao sau vụ kiện đình đám với Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga-5Cuộc sống của đại gia Cao Toàn Mỹ ra sao sau vụ kiện đình đám với Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga-6Cuộc sống của đại gia Cao Toàn Mỹ ra sao sau vụ kiện đình đám với Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga-7Cuộc sống của đại gia Cao Toàn Mỹ ra sao sau vụ kiện đình đám với Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga-8

Cùng thời điểm, ông cũng giữ vị trí Tổng giám đốc của CTCP Mạng tin học ảo Vina - VinaCyber (có vốn điều lệ 10 tỷ đồng, Cao Toàn Mỹ nắm 95,25% vốn). Ngoài ra, ông mở rộng kinh doanh sang nhiều lĩnh vực khác như quản lý, cung ứng lao động; công nghệ thông tin; vận tải hành khách đường bộ; mua bán bất động sản; dịch vụ tuyển chọn người mẫu, diễn viên,…

Theo Saostar


Trương Hồ Phương Nga

Cao Toàn Mỹ


Cộng đồng mạng dành mưa lời khen hai CSGT dẫn đường cho cặp vợ chồng chở con đi cấp cứu
Sau khi một người đàn ông đăng tải clip lên mạng xã hội cùng với lời cảm ơn hai CSGT đã dùng mô tô đặc chủng dẫn đường cho vợ chồng họ đưa con tới bệnh viện cấp cứu, cộng đồng mạng đã thi nhau chia sẻ, để lại bình luận khen ngợi hình ảnh đẹp của hai chiến sỹ này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.