Cứu sống nam hành khách nhảy từ trên phà xuống sông tự tử

Trong lúc nghĩ quẩn, nam hành khách nhảy từ trên phà Đồng Bài (Cát Hải, Hải Phòng) xuống sông tự tử nhưng rất may được hành khách và nhân viên bến phà cứu sống.

Trưa 13/6, thông tin với PV VTC News, ông Vũ Mạnh Trung – Trưởng bến phà Đồng Bài (Cát Hải, Hải Phòng) cho biết, một hành khách vừa được cứu sống sau khi nhảy tử trên phà xuống sông với ý định tự tử.

Cứu sống nam hành khách nhảy từ trên phà xuống sông tự tử-1
Nhân viên bến phà và du khách ném phao cứu sinh, nhảy xuống sông cứu nam thanh niên đưa lên phà.

Cụ thể, khoảng 8h30’ cùng ngày, sau khi chuyến phà xuất bến Cái Viềng sang bến Đồng Bài (Cát Hải, Hải Phòng) được một đoạn thì anh Ng.Tr H (30 tuổi, ở xã Đồng Tâm, huyện Ninh Giang, Hải Dương) nhảy xuống sông với ý định tự tử.

Ngay lập tức, nhân viên bến phà và du khách ném phao cứu sinh và nhảy xuống sông cứu nam thanh niên đưa lên phà. Sau khi sơ cứu ban đầu, lực lượng CSGT phối hợp với Ban quản lý bến đưa nam thanh niên này vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đôn Lương (Cát Hải, Hải Phòng).

Cứu sống nam hành khách nhảy từ trên phà xuống sông tự tử-2
Các ý bác sỹ kịp thời cấp cứu nam hành khách.

Đến 11h cùng ngày, nam thanh niên đã bình phục và tỉnh táo trở lại. Anh H. chưa lập gia đình, do buồn chán nhiều việc và làm ăn thua lỗ, nợ nần nên mới nảy sinh ý định nhảy xuống sông tự tử.

Nam thanh niên này cũng đã gửi lời xin lỗi đến lực lượng chức năng và hành khách trên phà vì hành động bộc phát trong lúc nghĩ quẩn.

Hiện, cơ quan chức năng đã liên hệ với gia đình nạn nhân để xuống chăm sóc và đón về nhà tiếp tục theo dõi, điều trị.

Theo VTC News

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtcnews.vn/cuu-song-nam-hanh-khach-nhay-tu-tren-pha-xuong-song-tu-tu-ar876837.html

tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.