Đã có một phụ nữ nhận là mẹ của bé trai 2 tuổi nghi bị bỏ rơi trước cổng BV Từ Dũ

Theo chị N., chị cho biết trong lúc đi thăm bệnh tại viện Từ Dũ thì lạc mất bé Bin (tên thật là Phạm Gia Huy, sinh năm 2014).

Sau khi thông tin một bé trai khoảng 2 tuổi nghi bị bỏ rơi trước cổng bệnh viện Từ Dũ vào ngày 11-7, đã có một người phụ nữ nhận là mẹ của bé Bin sau khi thất lạc con trong bệnh viện.

Chiều tối ngày 9-8, UBND phường Phạm Ngũ Lão, Q.1 đang phối hợp với Công an xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh tiến hành xác minh trường hợp chị P.T.N (30 tuổi, quê Cà Mau) nhận là mẹ của bé Bin (2 tuổi) đang được chăm sóc tại Làng Hòa Bình – bệnh viện Từ Dũ.

Đã có một phụ nữ nhận là mẹ của bé trai 2 tuổi nghi bị bỏ rơi trước cổng BV Từ Dũ - Ảnh 1.

Bé Bin đợi mong mẹ từng ngày

Đã có một phụ nữ nhận là mẹ của bé trai 2 tuổi nghi bị bỏ rơi trước cổng BV Từ Dũ - Ảnh 2.

Bin vui chơi tại Làng Hòa Bình

Theo chị N., chị cho biết trong lúc đi thăm bệnh tại viện Từ Dũ thì lạc mất bé Bin (tên thật là Phạm Gia Huy, sinh năm 2014). Vì không biết nhờ vả ai, cũng không có cách tìm con nên chị N. cũng không báo cho công an khu vực biết mình đã lạc mất con.

Dù chị N. nhận là mẹ của bé Bin nhưng không có giấy tờ nào khác để chứng minh chị là mẹ của bé. Do hôn nhân đổ vỡ, chị N. chuyển từ Cà Mau lên Sài Gòn sinh sống và dắt theo Bin, mở tiệm làm móng để sinh sống, chị chỉ cung cấp được thông tin Bin được sinh ở bệnh biện huyện Cái Nước để chứng minh cho lai lịch của mình.

Đã có một phụ nữ nhận là mẹ của bé trai 2 tuổi nghi bị bỏ rơi trước cổng BV Từ Dũ - Ảnh 3.

Nụ cười của Bin rất dễ thương

Đã có một phụ nữ nhận là mẹ của bé trai 2 tuổi nghi bị bỏ rơi trước cổng BV Từ Dũ - Ảnh 4.

Bin được chăm sóc rất tốt

Đã có một phụ nữ nhận là mẹ của bé trai 2 tuổi nghi bị bỏ rơi trước cổng BV Từ Dũ - Ảnh 5.

Đã có một người phụ nữ nhận là mẹ của Bin, hi vọng bé sớm gặp lại người mẹ thật sự của mình

Sau khi tiếp nhận trường hợp nhận lại con của chị N., lực lượng chức năng đang phối hợp để tiến hành xác minh. Hi vọng sau gần 1 tháng chờ đợi mẹ đến đón về, bé Bin sẽ gặp lại người mẹ thật sự của mình.

"Con nhớ mẹ lắm, con muốn được về với mẹ", mong rằng ước mơ của Bin sẽ thành sự thật.

Theo Trí Thức Trẻ

đi lạc

bị bỏ rơi

BV Từ Dũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.