Đà Nẵng: Xe tải va chạm với xe đạp điện, nữ sinh lớp 8 chết thảm

Trên đường đi học về, một nữ sinh lớp 8 điều khiển xe đạp điện đã xảy ra tai nạn với một xe tải. Hậu quả, nữ sinh bị xe tải cán qua người, tử vong tại chỗ.

Trên đường đi học về, một nữ sinh lớp 8 điều khiển xe đạp điện đã xảy ra tai nạn với một xe tải. Hậu quả, nữ sinh bị xe tải cán qua người, tử vong tại chỗ.

Khoảng 12h30 ngày 7/9, một vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra tại giao lộ Trường Chinh – Lê Trọng Tấn (TP Đà Nẵng) khiến 1 người tử vong.

Đà Nẵng: Xe tải va chạm với xe đạp điện, nữ sinh lớp 8 chết thảm - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra tai nạn.

Thông tin ban đầu, tại thời điểm trên, xe tải chạy hướng Lê Trọng Tấn rẽ phải vào đường Trường Chinh thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe đạp điện do một nữ sinh lớp 8 điều khiển.

Cú va chạm mạnh khiến nữ sinh ngã xuống đường, bị xe tải cán qua người và tử vong tại chỗ. Tại hiện trường, chiếc xe đạp điện bị biến dạng hoàn toàn. 

Vụ tai nạn thu hút nhiều người dân tập trung theo dõi khiến giao thông qua đoạn đường này bị ách tắc.

Đà Nẵng: Xe tải va chạm với xe đạp điện, nữ sinh lớp 8 chết thảm - Ảnh 2.

Công an có mặt phong tỏa và xử lý hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để tiếp nhận hiện trường và phân luồng điều tiết giao thông. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiếp tục làm rõ.

Theo Thời Đại


tử vong

va chạm giao thông

nữ sinh

xe tải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.