Đã tìm thấy nữ sinh Học viện Nông Nghiệp sau 5 ngày "mất tích"

Nữ sinh 21 tuổi về nhà sau 5 ngày "mất tích" kể từ buổi xem phim cùng bạn.

Trao đổi với chúng tôi sáng 13/6, người nhà nữ sinh N.P.T cho biết nữ sinh đã về nhà an toàn chiều 12/6, sau 5 ngày "mất tích".

"Sau khi phát hiện điện thoại của T. có tín hiệu, chúng tôi đã gọi liên tục và nhờ bạn bè của T. hỗ trợ. May mắn, T. đã về nhà an toàn, nhưng vẫn mệt mỏi nên chưa hỏi được gì thêm", người nhà cho hay.

Trước đó, tối 8/6, nữ sinh 21 tuổi, Học viện Nông Nghiệp, đi xem phim cùng bạn nhưng không về nhà. Gia đình đã tìm kiếm nhiều nơi nhưng chưa thấy. Lần cuối gia đình nhận thông tin của T. là qua trích xuất camera thấy đi cùng một người phụ nữ mặc áo hồng tại vòng xuyến trước cửa ngân hàng ACB khu Ocean Park, huyện Gia Lâm, lúc 12h10' ngày 9/6.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/da-tim-thay-nu-sinh-hoc-vien-nong-nghiep-sau-5-ngay-mat-tich-220221368407851.htm

mất tích


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.