Đang đi xe đạp trên cầu, người phụ nữ bất ngờ bị sét đánh tử vong

Vụ việc thương tâm nói trên xảy ra vào trưa 7/9, tại địa bàn xã Hải Giang, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

Vụ việc thương tâm nói trên xảy ra vào trưa 7/9, tại địa bàn xã Hải Giang, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

Ông Nguyễn Hồng Quang - Chủ tịch UBND xã Hải Giang, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định cho biết, sự việc thương tâm nói trên xảy ra vào khoảng 11h20' ngày 7/9, tại khu vực cầu Hải Giang (cây cầu nối hai xã Hải Giang và Hải Phong, huyện Hải Hậu).

Đang đi xe đạp trên cầu, người phụ nữ bất ngờ bị sét đánh tử vong

Hiện trường vụ việc. (Ảnh: Vịệt Nguyễn)

Vào khoảng thời gian trên, bà Nguyễn Thị M. (SN 1967, trú tại xã Hải Giang, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) điều khiển xe đạp lưu thông trên quốc lộ 21B khi đi đến gần giữa cầu Hải Giang thì bất ngờ bị t đánh tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã thông báo chính quyền địa phương. Nhận được tin báo của nhân dân, Công an xã Hải Giang đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ danh tính nạn nhân và thông báo cho người nhà.

Ông Quang cũng cho biết, đến trưa 7/9, người thân của bà M. đã đến đưa thi thể nạn nhân về nhà để tiến hành các thủ tục mai táng.

Theo Hoàng Hải (Soha/Trí Thức Trẻ)


tử vong

Sét đánh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.