Danh tính 3 nạn nhân tử vong trong các vụ tai nạn xảy ra cùng một buổi chiều trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ

Chỉ trong chiều ngày 18/3, trên đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ đã xảy ra liên tiếp đến 4 vụ tai nạn giao thông làm 3 người thiệt mạng

Chỉ trong chiều ngày 18/3, trên đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ đã xảy ra liên tiếp đến 4 vụ tai nạn giao thông làm 3 người thiệt mạng cùng nhiều người khác bị thương. Sự việc cũng làm cho giao thông qua khu vực ùn tắc đến 7 tiếng đồng hồ.

 
>> Va chạm kinh hoàng trên cao tốc Pháp Vân - Cầu GiẽClip toàn cảnh vụ va chạm kinh hoàng giữa xe khách và xe cứu hỏa trên
cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ

Tai nạn nối tiếp tai nạn, người bị thương chưa kịp được đưa đi cấp cứu lại có thêm người khác bị thương..., 4 vụ tai nạn liên tiếp nhau xảy ra trên đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ vào chiều 18/3 vẫn chưa làm chúng ta thôi bàng hoàng, ám ảnh.

Theo thống kê của lực lượng chức năng, 4 vụ tai nạn đã làm 3 người chết và hơn 10 người người bị thương. Đến chiều ngày 19/3, danh tính 3 nạn nhân tử vong đã được công bố.

Danh tính 3 nạn nhân tử vong trong các vụ tai nạn xảy ra cùng một buổi chiều trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ - Ảnh 1.

Gia đình đồng chí Chử Văn Khánh làm tang lễ cho con trai tại nhà.

Vụ tai nạn đầu tiên xảy ra vào khoảng 15h ngày 18/3. Vào thời điểm này, 1 chiếc xe đầu kéo do mất lái nên đã tự đâm vào dải phân cách khiến đầu xe hư hỏng nặng, giao thông qua khu vực ùn tắc kéo dài.

Vụ tai nạn tiếp theo vào khoảng 16h, chiếc ô tô khách 16 chỗ lưu thông trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, đến địa phận xã Vạn Điểm, huyện Thường Tín, thì xảy ra va chạm với xe tải chạy cùng chiều. Tai nạn khiến đầu ô tô khách 16 chỗ biến dạng, người ngồi trên xe mắc kẹt tại hàng ghế đầu.

Đại diện đội CSGT số 7 (Cục CSGT Bộ Công an) cho biết vụ tai nạn làm hai hành khách trên xe bị thương, không có trường hợp tử vong.

Danh tính 3 nạn nhân tử vong trong các vụ tai nạn xảy ra cùng một buổi chiều trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn xe 16 chỗ - Ảnh: VOV

Đến 16h30, được huy động đến hiện trường cứu hộ vụ tai nạn nói trên thế nhưng chiếc xe cứu hỏa của lực lượng PCCC Hà Nội đã phải dừng lại ở một đoạn đường khác cũng thuộc cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ do va chạm với xe khách 54 chỗ.

Vụ va chạm thảm khốc làm 5 người trên xe khách bị thương, 4 chiến sỹ trên xe cứu hỏa bị thương nhẹ, 1 người bị thương nặng và đau lòng nhất, 1 chiến sỹ đã hy sinh.

Danh tính chiến sỹ hy sinh được xác định là Trung úy Chử Văn Khánh (SN 1993), thuộc Phòng Cảnh sát PC&CC số 12 - Cảnh sát PC&CC Thành phố Hà Nội. 

Danh tính 3 nạn nhân tử vong trong các vụ tai nạn xảy ra cùng một buổi chiều trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ - Ảnh 3.

Vụ tai nạn giữa xe cứu hỏa và ô tô khách khiến 1 chiến sĩ tử vong.

Chưa hết, đến 18h10, 1 vụ tai nạn khác tiếp tục xảy ra trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ đã làm đến 2 người tử vong.

Cụ thể, xe ô tô khách 16 chỗ mang BKS 29B-048.92 do tài xế Lê Thanh Hoàn (SN 1964, ở Yên Hoà, Hà Nội) điều khiển lưu thông từ phía sau đã xảy ra tai nạn với một xe tải ben đi trước mang BKS 90C-053.05 do tài xế Trần Văn Long (SN 1990, ở TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) điều khiển.

Vụ tai nạn đã làm hai nạn nhân trên xe khách 16 chỗ tử vong là bà Trịnh Thị Thủy (SN 1968, ở 21 Hàng Hòm, Hoàn Kiếm, Hà Nội) và bà Tạ Thị Hợp (SN 1959, ở Nguyễn Trường Tộ, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

4 vụ tai nạn liên tiếp xảy ra còn làm giao thông qua cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ ùn tắc kinh hoàng đến 7 tiếng đồng hồ, lực lượng chức năng buộc phải sử dụng xe chuyên dụng để đưa người bị thương đi cấp cứu.

Danh tính 3 nạn nhân tử vong trong các vụ tai nạn xảy ra cùng một buổi chiều trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ - Ảnh 4.

Dòng phương tiện nối đuôi nhau, ùn tắc dài hàng chục km chưa thể di chuyển. Ảnh: Facebook.


tử vong

tai nạn giao thông

xe cứu hỏa

va chạm kinh hoàng

cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.