Danh tính 3 nữ dancer tử vong trong vụ cháy quán bar ở Vĩnh Phúc

Cả 3 nạn nhân đều là dancer, được thuê để về làm nhạc trong buổi sinh nhật tối qua. Công an xác định 3 nạn nhân tử vong do ngạt khí.

Liên quan đến vụ việc cháy quán bar làm 3 người tử vong, ngày 3/11 Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, danh tính các nạn nhân thiệt mạng gồm: Lê Thanh T. (SN 2001, trú tại thị trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội), Phan Thu P. (SN 2002, trú tại quận Ba Đình, Hà Nội), Trần Ánh N. (SN 2002, trú tại tỉnh Lào Cai). Cả 3 nạn nhân tử vong do ngạt khí.

Danh tính 3 nữ dancer tử vong trong vụ cháy quán bar ở Vĩnh Phúc-1

Hiện trường vụ việc.

Trước đó, vụ cháy xảy ra vào khoảng 23h30 đêm 2/11 tại quán bar X5 (thị trấn Tứ Trưng, huyện Vĩnh Tường).

Nguyên nhân ban đầu được xác định, trong quá trình hoạt động, quán có đốt pháo điện và bén vào bóng bay bơm khí hydro treo trên trần, dẫn tới quả bóng phát nổ và cháy.

Được biết, quán bar X5 nằm cách khá xa khu dân cư, được xây dựng kiên cố với một cửa ra vào duy nhất. 3 người tử vong đều là dancer, được thuê để về làm nhạc trong buổi sinh nhật tối qua.

Sáng nay, đại diện chính quyền cũng đến nơi thăm và động viên gia đình các nạn nhân.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/danh-tinh-3-nu-dancer-tu-vong-trong-vu-chay-quan-bar-o-vinh-phuc-162200311103713400.htm

tử vong

vụ cháy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.