- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Danh tính cặp nam nữ đi SH "làm xiếc" tại khúc cua nguy hiểm trên đèo Hải Vân
Công an huyện Phú Lộc (Thừa Thiên - Huế) xác định cặp nam nữ đi xe SH "làm xiếc" tại khúc cua nguy hiểm trên đèo Hải Vân là vợ chồng.
Cặp nam nữ đi xe SH "làm xiếc" trên đèo Hải Vân
Danh tính đôi nam nữ này gồm Nguyễn Thế A. (SN 1988, trú xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc) là công nhân một nhà máy và Nguyễn Thị Kim N. (SN 1999, trú thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc) làm nghề shipper.
Chiếc xe SH màu trắng, có BKS 75 K1 - 510.xx được đăng ký tại Công an huyện Phú Lộc, do Nguyễn Thị Kim N. đứng tên.
Cặp nam nữ đi xe SH không đội mũ bảo hiểm, "làm xiếc" trên đèo Hải Vân được cơ quan công an tìm ra và xác định là vợ chồng.
Được biết, A. và N. là vợ chồng và việc "làm xiếc" trên đèo Hải Vân của cặp nam nữ này khi trên đường về sau cuộc chơi với bạn bè. Clip do một người bạn đi trong nhóm quay lại sau đó đưa lên mạng. Công an huyện Phú Lộc đang tiếp tục hoàn tất các thủ tục, phối hợp để xử lý theo quy định.
Trước đó, chiều muộn 19/3, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip 30 giây ghi lại cảnh nam thanh niên ngồi phía sau cô gái trên chiếc xe SH biển số Thừa Thiên - Huế chồm người tới phía trước cầm 2 tay lái để điều khiển xe. Trong khi đó, chân trái của nam thanh niên để ở chỗ gác chân dành cho người ngồi sau, chân phải duỗi dài trên xe.
Trên đoạn cua nguy hiểm; cặp đôi nam, nữ này không chỉ điều khiển xe chạy mà còn trình diễn chạy xe giật lùi ngay trên đoạn đường có nhiều phương tiện tham gia giao thông.
Sau khi đoạn clip xuất hiện, chỉ trong thời gian ngắn có đến 61,7K lượt xem và 1,2K bình luận. Hầu hết, các ý kiến bình luận đã tỏ ra rất bức xúc trước việc đôi nam nữ này xem thường Luật giao thông đường bộ và mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc để tìm ra cặp đôi "làm xiếc" trên đèo.
Hành động của cặp đôi được bạn bè ghi hình lại đăng lên mạng xã hội và nhận nhiều "gạch đá" từ dư luận.
Theo clip ghi lại, phương tiện mà cặp nam nữ sử dụng để "làm xiếc" là xe SH, màu trắng, biển kiểm soát được đăng ký tại Công an huyện Phú Lộc.
Trong cùng thời điểm này, cũng xuất hiện một đoạn clip nam thanh niên điều khiển xe SH, cả 2 chân đều đưa về bên phía phải, trong đó chân phải đưa ra phía ngoài đường, chân trái gác lên vị trí đặt chân phải dành cho người ngồi sau. Trong khi nam thanh niên này đang "làm xiếc" với xe SH thì có giọng một cô gái không ngớt lời khen ngợi, rằng: "Idol, Idol, Idol…". Sự việc gây bức xúc cho người tham gia giao thông và dư luận.
Cơ quan công an khẳng định, hành vi này là nguyên nhân dẫn đến các vụ tai nạn giao thông và cần phải được xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.
Theo VTC News
-
Bắt cóc sát hại bé gái ở Hà NộiThời sự2 giờ trướcLiên quan vụ bắt cóc, sát hại bé 2 tuổi, Công an TP Hà Nội đã đến Bắc Giang đón mẹ nghi can Giáp Thị Huyền Trang để nhận diện thi thể người phụ nữ lực lượng chức năng vừa vớt được dưới sông.
-
Thời sự2 giờ trướcCửa hàng kinh doanh xe máy ở Bình Dương đã bốc cháy dữ dội khiến hơn 100 chiếc xe máy, một xe tải bên trong bị lửa thiêu rụi. Ước tính thiệt hại do vụ cháy gây ra lên đến khoảng 5 tỷ đồng.
-
Thời sự3 giờ trướcỞ đầu phiên tòa, bà Nguyễn Phương Hằng tỏ ra tự tin, liên tục bật cười khi nghe VKS công bố cáo trạng. Thế nhưng khi bị đề nghị mức án từ 3-4 năm tù, bà Hằng tỏ ra hoảng loạn và bật khóc.
-
Thời sự5 giờ trướcNăm 2023 đánh dấu cột mốc 20 năm Vinamilk cổ phần hóa. Qua 2 thập niên, “ông lớn” ngành sữa đã chứng minh được tính hiệu quả của mô hình sản xuất, kinh doanh cũng như năng lực quản trị ổn định trước những biến chuyển của thị trường.
-
Bắt cóc sát hại bé gái ở Hà NộiThời sự6 giờ trướcSau khi phát hiện thi thể dưới sông Đuống, tối 21/9, lực lượng Công an Hà Nội về Bắc Giang, đưa mẹ nghi phạm Giáp Thị Huyền Trang đi xét nghiệm ADN.
-
Thời sự6 giờ trướcBà Nguyễn Phương Hằng đã bị khởi tố về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân nên không có căn cứ xử lý thêm tội khác.
-
Thời sự7 giờ trướcHai học sinh điều khiển xe gắn máy đến Trường Trung học Cơ sở Đắk Búk So (huyện Tuy Đức, Đắk Nông) thì va chạm với xe khách đưa đón học sinh khiến một em tử vong, một em bị thương nặng.
-
Thời sự16 giờ trướcTheo nguồn tin của PV VietNamNet, khoảng 18h50 ngày 21/9, lực lượng chức năng vớt được thi thể một phụ nữ, nhận định có thể là nghi phạm bắt cóc bé 2 tuổi ở Hà Nội.
-
Thời sự16 giờ trướcÔng Võ Đăng Dũng, Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân (TP Hà Nội), cho biết quận này đã yêu cầu di chuyển toàn bộ xe máy, xe đạp điện tại tầng 1 khỏi chung cư mini, nhà thuê trọ.
-
Thời sự16 giờ trướcNhiều loại vi khuẩn sinh độc tố được tìm thấy trong các mẫu rau, chả lợn, thịt heo xíu, xíu mại được lấy tại quán bánh mì Phượng ở Hội An.
-
Thời sự17 giờ trướcNói lời sau cùng, bị cáo Nguyễn Phương Hằng mong sớm trở về tiếp tục làm những công việc giúp dân, giúp đất nước.
-
Bắt cóc sát hại bé gái ở Hà NộiThời sự17 giờ trướcGia đình bé gái bị bắt cóc vẫn luôn quan tâm, đối xử tốt với Trang, giữa họ chưa hề có bất cứ mâu thuẫn gì nhưng không hiểu tại sao người này lại làm hại con họ.