Danh tính nữ nạn nhân tử vong trong xe Mercedes rơi xuống sông Hồng

Danh tính nạn nhân nam giới đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, còn chiếc xe khi được trục vớt lên bị nát phần đầu, túi khí đã nổ.

Danh tính nạn nhân nam giới đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, còn chiếc xe khi được trục vớt lên bị nát phần đầu, túi khí đã nổ.

Danh tính nữ nạn nhân tử vong trong xe Mercedes rơi xuống sông Hồng-1

Chiếc xe được trục vớt lên bờ. Ảnh: Tiến Tuấn.

Sáng 4/11, theo một nguồn tin riêng của phóng viên, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính một trong hai người tử vong.

Theo đó, nạn nhân nữ, cũng là chủ xe ô tô Mercedes GLC300 biển số 30E-86836 được xác định là chị Nguyễn Thị Thu Hương (29 tuổi, trú tại đường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội).

Khi chiếc xe Mercedes GLC300 được trục vớt lên, lực lượng chức năng phát hiện có hai người trong xe đã tử vong. Chị Hương ngồi hàng ghế phía sau, còn nạn nhân nam giới là người cầm lái điều khiển xe.

Danh tính nữ nạn nhân tử vong trong xe Mercedes rơi xuống sông Hồng-2

Chiếc xe được lai dắt vào bờ.

Hiện cơ quan chức năng đang xác định tiếp danh tính nạn nhân nam giới. Còn chiếc xe khi được trục vớt lên bị nát phần đầu, túi khí đã nổ.

Một người tham gia cứu hộ phán đoán, rất có thể quá trình rơi xuống, do chiếc xe có phần đầu nặng nên đã rơi theo phương thẳng đứng và va vào trụ cầu hoặc cột bê tông dưới sông.

Việc túi khí nổ có thể đã khiến các nạn nhân không thể di chuyển khi ở trong xe dưới sông.

Được biết, chiếc xe ô tô Mercedes GLC300 biển số 30E- 86836 của chị Hương sản xuất năm 2017, có hạn kiểm định đến ngày 2/1/2020.

Khoảng 19h40 ngày 3/11, ôtô 5 chỗ màu đen hiệu Mercedes di chuyển trên cầu Chương Dương hướng từ quận Long Biên về trung tâm thành phố Hà Nội.

Khi đến nhịp cầu số 19 phía quận Long Biên, xe mất lái, đâm bung vài mét lan can cầu rồi lao xuống Sông Hồng.

Sau khoảng 4 giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã trục vớt được xe lên khỏi lòng sông. Chiếc xe bị hư hỏng nặng phần đầu, bên trong có hai thi thể nạn nhân gồm một nam và một nữ.

 

Theo Trí Thức Trẻ


tai nạn giao thông

xe Mercedes

cầu Chương Dương

sông Hồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.