Để thư tuyệt mệnh cho con, 3 ngày sau người mẹ xuống bếp treo cổ tự tử

Bị bệnh hiểm nghèo, chị T. để lại bức thư tuyệt mệnh cho con rồi 3 ngày sau thì treo cổ tự tử.

Để thư tuyệt mệnh cho con, 3 ngày sau người mẹ xuống bếp treo cổ tự tử-1
Ảnh minh họa

Ngày 20/3, ông Nguyễn Văn Hoan - Chủ tịch UBND xã Thanh Giang (huyện Thanh Chương, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ một người phụ nữ treo cổ tự tử.

Trước đó vào khoảng 7h sáng 20/3, sau khi ngủ dậy, người chồng không thấy chị N.T. (38 tuổi) đâu nên đi xuống bếp tìm. Vừa xuống, người chồng hốt hoảng phát hiện vợ mình đã treo cổ tự tử.

Người chồng sau đó cắt dây đưa chị T. đi cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong từ trước.

Được biết, trước đó 3 ngày, chị T. có đưa cho người con gái thứ 2 (đang học lớp 7) một lá thư. Chị T. sau đó dặn con đưa lá thư này cho bác dâu. Khi nào mẹ có chuyện thì hãy bóc lá thư mở ra xem.

"Hôm nay bóc lá thư thì thấy chị T. dặn chồng bán trâu, bò, trả bớt ruộng để nuôi con. Ngoài ra, chị T. còn dặn người bác dâu, nhờ chăm sóc các cháu", ông Hoan chia sẻ.

Được biết, vợ chồng chị T. có 5 người con, người con đầu học lớp 9, cháu út mới 5 tuổi. Thời gian gần đây, chị T. bị bệnh u não. Trước đó 2 năm chị đi xuất khẩu lao động từ Đài Loan trở về.

Theo Trí thức trẻ 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/de-thu-tuyet-menh-cho-con-3-ngay-sau-nguoi-me-xuong-bep-treo-co-tu-tu-82022203201327466.htm

treo cổ tự tử

thư tuyệt mệnh


Muốn mua Iphone 14 Promax giá rẻ, bị 'giăng bẫy' lừa mất 55 triệu đồng
Thấy tài khoản Facebook "NG Mai" đăng tin bán điện thoại Iphone 14 Promax chỉ 28 triệu đồng, thấy vậy một người đàn ông ở Thanh Hóa đặt mua 2 chiếc và bị đối tượng lừa đảo "giăng bẫy" lừa mất 55 triệu đồng.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.