Đem 18 kg hải sản vào nhà hàng, khách phản ứng vì phí phụ thu 4,5 triệu

Đoàn thực khách đem 18 kg hải sản vào một nhà hàng tại TP Phan Thiết (Bình Thuận) để nhờ chế biến, sau đó phản ứng vì bị tính phụ thu 4,5 triệu đồng.

Ngày 5-7, đại diện nhà hàng H.V trên đường Hùng Vương (phường Phú Thủy, TP Phan Thiết) có những thông tin phản hồi về phản ánh của thực khách liên quan đến chi phí phụ thu chế biến hải sản tại đây.

Đem 18 kg hải sản vào nhà hàng, khách phản ứng vì phí phụ thu 4,5 triệu-1
Đĩa ốc hương được đoàn khách nhờ nhà hàng chế biến.

Theo phía nhà hàng, trưa 3-7, một đoàn khách vào ăn cơm trưa, có đem theo 18 ký hải sản gồm: ốc hương, tôm hùm, ốc tỏi... nhờ chế biến. Phía nhà hàng tính phí phụ thu mỗi ký hải sản 250.000 đồng, tổng chi phí 4,5 triệu cho tất cả 18 ký.

Đại diện nhà hàng cho biết chi phí phụ thu này đã được thỏa thuận với hướng dẫn đoàn và được đồng ý. Theo người này, mức phụ thu không quá cao so với một số nhà hàng trên địa bàn.

Đem 18 kg hải sản vào nhà hàng, khách phản ứng vì phí phụ thu 4,5 triệu-2
Hóa đơn phụ thu của nhà hàng, thực khách cho rằng quá cao

Riêng phía đoàn thực khách, sau khi thanh toán hóa đơn 4,5 triệu phụ thu cho phần chế biến 18 ký hải sản thì có phản ánh mức giá này quá cao.

Theo NLĐ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/dem-18-kg-hai-san-vao-nha-hang-khach-phan-ung-vi-phi-phu-thu-45-trieu-20220705171000498.htm?fbclid=IwAR2Z21fWrOYxDY1vsTUmCnj91bERQ2R7tAenAtMDuiXIm-qE3WETFQUxkzE

nhà hàng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.