Đến tòa để hòa giải ly hôn, chồng đâm vợ trọng thương

Khi đến tòa để tham dự phiên hòa giải, người chồng bất ngờ rút dao đâm vợ trọng thương.

Ngày 29/9, ông Nguyễn Khắc Hoàn, Phó Chánh án TAND huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh xác nhận thông tin trên.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h45 cùng ngày, Nguyễn Văn Quyết (31 tuổi) và chị N.T.L. (25 tuổi, cùng trú xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà) là đương sự trong vụ án ly hôn đến TAND huyện Lộc Hà đề nghị tổ chức hòa giải theo hướng để các đương sự tự thỏa thuận với nhau giải quyết vụ án.

Đến tòa để hòa giải ly hôn, chồng đâm vợ trọng thương-1
Quyết dùng dao đâm vợ rồi bỏ trốn. (Ảnh: L.C)

Khi Thẩm phán phụ trách vụ án đang trao đổi, giải thích các vấn đề liên quan theo đúng quy định thì bất ngờ Quyết dùng dao thủ sẵn trong người đâm chị L.

Sau khi gây án, Quyết bỏ trốn. Chị L. bị thương nặng và được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Theo Phó Chánh án TAND huyện Lộc Hà Nguyễn Khắc Hoàn, tại phiên hòa giải những vụ án dân sự, hành chính không có lực lượng công an hỗ trợ, bảo vệ nên cán bộ, Thẩm phán, người lao động và cả đương sự trong vụ việc có thể gặp phải những tiềm ẩn rủi ro bất ngờ.

Theo VTC NEWS

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/den-toa-de-hoa-giai-ly-hon-chong-dam-vo-trong-thuong-ar823556.html

Ly hôn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.