Dì ngủ say, cháu bị chó cắn đứt dương vật

Trong lúc bố mẹ đi làm nương, cậu bé 9 tháng tuổi ở nhà với dì đã bị chó cắn đứt bộ phận sinh dục.

Trong lúc bố mẹ đi làm nương, cậu bé 9 tháng tuổi ở nhà với dì đã bị chó cắn đứt bộ phận sinh dục.

Dì ngủ say, cháu bị chó cắn đứt dương vật - Ảnh 1.

Giàng Mạnh Cần (9 tháng tuổi) không may gặp hoàn cảnh rất đáng thương.

Ngày 5-12, anh Giàng A Tòng (21 tuổi, trú xã Suối Giàng, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái) cho biết vào tháng 8-2017, vợ chồng anh đi làm nương, để con trai Giàng Mạnh Cần (9 tháng tuổi) ở nhà với em vợ 10 tuổi.

Đang tuổi ăn tuổi lớn nên dì ngủ say, cháu nằm dưới đất bị con chó cắn nát bộ phận sinh dục. Do tình trạng của cháu rất nguy cấp nên bệnh viện địa phương đã yêu cầu người nhà chuyển lên Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội). Thời gian di chuyển quá lâu, bộ phận sinh dục của bé bị hoại tử không cứu được, các bác sĩ phải cắt toàn bộ.

Trên tay ẵm đứa trẻ chốc chốc lại khóc ngằn ngặt, chị Sổng Thị Dê cho hay suốt 4 tháng nay, vợ chồng chị đưa con xuống Hà Nội chữa bệnh hết 16 triệu. Dù được bệnh viện hỗ trợ nhưng gia đình vẫn phải vay mượn nhiều nơi để có đủ tiền đóng viện phí cho con. Hai vợ chồng trẻ chỉ biết làm nương để sống nên không có thu nhập.

Dì ngủ say, cháu bị chó cắn đứt dương vật - Ảnh 2.

Bố mẹ cháu bé.

Theo bà Trần Mai Anh, người sáng lập chương trình "Thiện Nhân và những người bạn" (chương trình phẫu thuật tái tạo bộ phận sinh dục cho trẻ - PV), các bác sĩ kết luận bé Cần chỉ bị mất dương vật và vẫn còn tinh hoàn. Bác sĩ người Ý Roberto Decastro, chuyên gia hàng đầu thế giới trong việc tái tạo bộ phận sinh dục cho trẻ, sẽ thực hiện ca phẫu thuật tái tạo lại bộ phận sinh dục cho bé vào năm 2018.

Trước kỳ phẫu thuật 3 tháng, bé Cần sẽ được sắp xếp để bác sĩ Việt Nam phẫu thuật đặt túi giãn da lên thành bụng, sau đó sẽ phải bơm thuốc theo định kỳ để làm giãn túi ra. Khi phẫu thuật tái tạo dương vật, phần da căng ở túi sẽ được sử dụng để cuốn thành bộ phận sinh dục cho bé Cần. Nếu thuận lợi thì sẽ đặt lại niệu đạo cho bé đi vệ sinh đúng.

Chi phí phẫu thuật tái tạo bộ phận sinh dục cho bé Cần lên tới khoảng 10.000-15.000 đô la Mỹ.

Theo Người lao động

dương vật

bộ phận sinh dục

đứt dương vật


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.