Đi tìm mua thuốc hồi trinh theo một trào lưu

Đeo khẩu trang, bịt kín mặt đến mấy nhà thuốc quanh khu vực Cầu Giấy (Hà Nội) để hỏi mua thuốc hồi trinh, tôi đã gặp nhiều phản ứng khác nhau của người bán hàng.

Đi tìm mua thuốc hồi trinh theo một trào lưu-1
Ảnh chụp màn hình video. Internet

Thuốc hồi trinh bán ở đâu?

Ngơ ngác, dò xét là thái độ của những người bán thuốc lớn tuổi khi phóng viên hỏi mua thuốc hồi trinh. Bụm miệng cười hoặc xua tay cười khanh khách là phản ứng của một số cô gái trẻ đứng ở quầy thuốc.

Chủ nhà thuốc T.H ( Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội) tỏ ra rất ngạc nhiên vì mấy hôm nay có nhiều bạn trẻ đến hỏi mua thuốc hồi trinh, còn người đứng tuổi hỏi mua chỉ duy nhất có tôi (PV).

Vậy thuốc hồi trinh là gì và sao lại khó mua thế, nó có phải là mặt hàng đặc biệt gì không?

Không mua được ở cửa hàng thuốc, tôi lên mạng tìm kiếm từ khóa "thuốc hồi trinh" lập tức cho ra hàng loạt kết quả khá bất ngờ sau: Thuốc hồi trinh – bệnh viện; Thuốc hồi trinh của monalisa; Thuốc hồi trinh vị dâu. Mấy nhóm lẻ tẻ này chỉ có vài thành viên. Tiếp tục tìm kiếm có thêm các video hành trình đi tìm thuốc hồi trinh…

Thuốc hồi trinh, một thứ không có trên đời

Chưa có được thông tin xuất phát của nguồn gốc loại thuốc hồi trinh đang gây sốt kia, tôi bèn quay ra hỏi một cô gái gen Z thì đã có "ánh sáng" đi tìm thuốc hồi trinh. Hóa ra, cụm từ "thuốc hồi trinh" bắt nguồn từ việc một trong số những người dùng TikTok đã comment trong livestream bán hàng của hot TikToker Phạm Thoại, một người khá quen thuộc với giới trẻ sau khi người này xuất hiện trong một chương trình với trang phục màu đỏ có gắn những viên thuốc. Thực tế, thuốc hồi trinh được ám chỉ là một thứ không bao giờ có trên đời.

Đi tìm mua thuốc hồi trinh theo một trào lưu-2
Ngay sau khi từ khoá "thuốc hồi trinh" hot thì lập tức đã có người thành lập nhóm Facebook (Ảnh chụp màn hình Facebook)

Giới trẻ còn đang có trend TikTok đến các nhà thuốc để hỏi mua thuốc hồi trinh với mục đích trêu chọc nhau. Như vậy cụm từ khóa " thuốc hồi trinh" và trào lưu trên là sản phẩm của những trào lưu chớp nhoáng trên mạng xã hội.

Mới nghe thì cũng thấy tò mò, tìm hiểu rồi thấy có đôi chút buồn cười nhưng quả thực đằng sau câu chuyện nhỏ này cũng cho thấy việc phát ngôn trên mạng xã hội còn nhiều vấn đề phải bàn, không ít ngôn từ có thể gây tổn hại đến người bị chế giễu. Thậm chí, không ít người bị xúc phạm, lăng mạ trên mạng xã hội - đây là hành vi vi phạm pháp luật đáng lên án.

Theo Sức khoẻ và đời sống 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://suckhoedoisong.vn/di-tim-mua-thuoc-hoi-trinh-theo-mot-trao-luu-169220802010924775.htm

trinh tiết


Lời khai của nam tài xế ô tô đâm vào cây xăng khiến 8 người bị thương
Bước đầu, tài xế điều khiển xe ô tô Ngô Công Hán (SN 1987, quê Bắc Ninh, hiện trú tại xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội) trình bày trước khi gây tai nạn đã uống vài cốc bia ở 540 đường Láng, rồi tự lái xe về nhà, tuy nhiên đã không làm chủ được tay lái gây ra vụ việc.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.