Diễn biến mới vụ đuổi đánh nhân viên y tế khi đưa người nhà đến cấp cứu

Cho rằng nhân viên y tế xử lý thiếu khẩn trương, Nguyễn Đức Thuận đã đuổi đánh gây thương tích.

Diễn biến mới vụ đuổi đánh nhân viên y tế khi đưa người nhà đến cấp cứu-1

Ảnh cắt từ clip sự việc.

Chiều 25/11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk R’lấp (tỉnh Đắk Nông) cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Đức Thuận (SN 1987, trú tại xã Quảng Tín, huyện Đắk R’lấp) về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo thông tin ban đầu, ngày 16/10, anh Lê Bá Hoà (SN 1987, nhân viên điều dưỡng của Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp) đang thực hiện nhiệm vụ tại Khoa Hồi sức cấp cứu của Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp.

Đến khoảng 22h cùng ngày, Khoa Hồi sức cấp cứu tiếp nhận bệnh nhân T. được chồng là Nguyễn Đức Thuận và người thân đưa đến cấp cứu do uống thuốc sâu.

Diễn biến mới vụ đuổi đánh nhân viên y tế khi đưa người nhà đến cấp cứu-2
Nguyễn Đức Thuận làm việc tại cơ quan công an.

Lúc này, anh Hoà tiếp nhận bệnh nhân T. rồi đi ra phía sau mở cửa phòng súc ruột, rồi hướng dẫn Thuận đưa chị T. đến phòng súc ruột để xử lý.

Cho rằng anh Hoà xử lý thiếu khẩn trương và lo lắng cho sức khoẻ, tính mạng của chị T. nên Thuận đã dùng tay đấm nhiều cái vào vùng đầu, mặt của anh Hoà. Khi anh Hoà bỏ đi vào bên trong thì bị Thuận đuổi theo tiếp tục đánh vào đầu, mặt.

Sau khi đánh nạn nhân, Thuận đi ra ngoài hành lang đập phá một số đồ đạc khác. Toàn bộ hành vi của Thuận đã được camera giám sát của Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp ghi lại.

Anh Hoà bị bị đánh gây chấn thương, sưng nề vùng đầu và suy nhược sau chấn thương phải điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp. Sau đó, anh Hoà đã làm đơn tố cáo hành vi phạm tội của Thuận đến cơ quan chức năng.

>>> Mời độc giả xem tin tức mới nhất trong ngày chính xác nhất

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/dien-bien-moi-vu-duoi-danh-nhan-vien-y-te-khi-dua-nguoi-nha-den-cap-cuu-820212511185040939.htm

cấp cứu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.