Điều tra vụ 2 cháu nhỏ tử vong bất thường dưới ao, bà nội mất tích

2 cháu nhỏ 3 tuổi và 4 tháng tuổi đi chơi với bà nội nhưng không thấy về, gia đình tổ chức tìm kiếm thì phát hiện thi thể 2 cháu bé dưới ao, còn bà đang mất tích.

Chiều 13/12, theo thông tin từ UBND xã Đắk Nang (huyện Krông Nô, Đắk Nông), cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân cái chết bất thường của 2 cháu nhỏ tử vong dưới ao nước, đồng thời tìm kiếm tung tích của bà nội 2 cháu.

Điều tra vụ 2 cháu nhỏ tử vong bất thường dưới ao, bà nội mất tích-1
Ảnh minh hoạ.

Nạn nhân được xác định là cháu T.T.P.D (3 tuổi) và T.T.D (4 tháng tuổi), là họ hàng với nhau, cùng trú thôn Phú Thịnh, xã Đắk Nang.

Trước đó, ngày 10/12, bố mẹ gửi 2 cháu P.D và T.D nhờ bà nội (57 tuổi) trông giúp. Sau đó, người bà đưa 2 cháu đi chơi nhưng đến chiều không thấy về nhà. Gia đình tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy nên trình báo Công an xã Đắk Nang.

Đến sáng 11/12, lực lượng chức năng phát hiện 2 cháu tử vong dưới ao nước gần nhà. Cơ quan pháp y đã đến làm việc và bàn giao thi thể 2 cháu bé xấu số cho gia đình an táng.

Riêng người bà, đến nay vẫn chưa có tung tích. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

>>> Mời độc giả xem tin tức mới nhất trong ngày chính xác nhất

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/dieu-tra-vu-2-chau-nho-tu-vong-bat-thuong-duoi-ao-ba-noi-mat-tich-162211312223507927.htm

tử vong

mất tích


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.