Điều tra vụ siêu thị mất 130 điện thoại sau khi cho người dân vào tránh lụt

Ngày 18/10, Công an quận Liên Chiểu cho hay, đơn vị đang phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự (Công an TP Đà Nẵng) điều tra vụ mất 130 điện thoại trong đêm mưa ngập 14/10 tại một siêu thị.

Trước đó, chiều 15/10, Công an phường Hòa Minh (quận Liên Chiểu) tiếp nhận đơn trình báo của chị Ng.T.T. (28 tuổi, trú quận Ngũ Hành Sơn) về việc mất tài sản tại siêu thị Điện máy xanh trên đường Tôn Đức Thắng.

Theo trình báo, tối 14/10, do mưa to, chị T. cùng 6 nhân viên (có bảo vệ) của siêu thị dọn dẹp cửa hàng, gom hết các đồ điện tử có trong siêu thị bỏ vào các bao nilon để lên cao.

Lúc này, vì nước lên cao nên chị T. có cho 9 người (không rõ lai lịch, đặc điểm) vào trú trong siêu thị. 

Điều tra vụ siêu thị mất 130 điện thoại sau khi cho người dân vào tránh lụt-1

Một cửa hàng điện máy ở Đà Nẵng bị hư hỏng nhiều thiết bị điện tử sau trận ngập lụt lịch sử tối 14/10

Khoảng 23h30 cùng ngày, chị T. cùng 6 nhân viên và 5 người (trong số những người vào trú ẩn) di chuyển lên tầng hai để nghỉ, còn 4 người ở lại tầng trệt. Thời điểm này, cửa kính cường lực của siêu thị được khóa nhưng không đóng cửa cuốn phía ngoài.

Đến khoảng 1h30 ngày 15/10, chị T. xuống tầng trệt kiểm tra thì thấy những tấm cửa kính cường lực phía trước siêu thị bị vỡ hoàn toàn và không thấy những người trú ở phía dưới, các bao nilon chứa điện thoại đã bị mất.

Bên trong các bao này chứa 130 điện thoại của nhiều hãng khác nhau như iPhone, Samsung, Nokia… với tổng trị giá khoảng 1,2 tỷ đồng.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/dieu-tra-vu-sieu-thi-mat-130-dien-thoai-sau-khi-cho-nguoi-dan-vao-tranh-lut-2071197.html?fbclid=IwAR187XimtUYPwxj63t5csqpQhL8LkA6geq3X6cL2CkCimyms8ssc5LiY-fg

siêu thị

trộm cắp


Hỗn loạn dịch vụ trông giữ xe xung quanh các đền, chùa đầu xuân mới
Trong những ngày sau Tết, dịch vụ trông giữ các phương tiện cho người dân xung quanh các di tích đền, chùa ở nội thành Thủ đô Hà Nội vẫn trong tình trạng lộn xộn lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, giá trông giữ phương tiện cao hơn quy định của Thành phố.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.