Đinh "khủng" trên đường ở Bình Dương do nhóm đối tượng nghi trộm chó thực hiện

Trong khi bỏ chạy, các đối tượng ngồi trong ô tô xịt hơi cay và ném các vật thể, mảnh kim loại sắc nhọn về phía lực lượng truy đuổi.

Liên quan đến việc nhiều xe ô tô đang lưu thông trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn bị nổ lốp do cán phải đinh, bước đầu tình nghi liên quan đến nhóm đối tượng nghi trộm chó thực hiện.

Sáng 24-8, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, thượng tá Lâm Hồng Vũ, Trưởng Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, cho biết như trên.

Theo đó, khoảng 1 giờ ngày 22-8 tại KCN Bàu Bàng xuất hiện 1 ô tô hiệu Xpander màu trắng (chưa rõ biển kiểm soát) có biểu hiện nghi vấn nên lực lượng cảnh sát hình sự và CLB phòng chống tội phạm bám sát.

Đinh khủng trên đường ở Bình Dương do nhóm đối tượng nghi trộm chó thực hiện-1

Xe của lực lượng công an bị các đối tượng nghi trộm chó ném đinh

Khi lực lượng đến gần thì đối tượng điều khiển ô tô tăng tốc bỏ chạy qua các tuyến đường trong KCN Bàu Bàng và đường Mỹ Phước - Tân Vạn.

Trong quá trình bỏ chạy, các đối tượng ngồi trong ô tô xịt hơi cay và ném các vật thể, mảnh kim loại sắc nhọn và phía lực lượng truy đuổi để chống trả và tẩu thoát.

Đinh khủng trên đường ở Bình Dương do nhóm đối tượng nghi trộm chó thực hiện-2

Các mảnh kim loại sắc nhọn được các đối tượng ném xuống đường để cản trở sự truy đuổi của cơ quan chức năng

Phương tiện ô tô của lực lượng truy đuổi bị trúng mảnh thép mà các đối tượng ném ra, sau đó lực lượng cũng đã tích cực đi thu nhặt gom các mảnh thép kim loại trên đường có hình dạng tương tự.

Theo thượng tá Lâm Hồng Vũ, bước đầu xác định nhóm đối tượng ngồi trên xe ô tô nghi là trộm chó.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 23-8, trên mạng xã hội chia sẻ thông tin nhiều ô tô đi trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn, đoạn giáp ranh giữa huyện Bàu Bàng và thị xã Bến Cát (Bình Dương) bị nổ lốp do cán phải đinh cỡ lớn.

Đinh bị cán trúng được chế bằng miếng sắt, 2 đầu sắc nhọn. Tài xế đã thu gom lại được khoảng 30 chiếc đinh. Có khoảng 10 ô tô đi ngang qua khu vực đều bị sự cố do cán phải đinh tự chế bằng miếng sắt cỡ lớn tại cả 2 chiều đường.

Theo Người Lao Động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/binh-duong-dinh-khung-do-nhom-doi-tuong-nghi-trom-cho-thuc-hien-20230824083714554.htm

trộm chó


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.