- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Đinh "khủng" trên đường ở Bình Dương do nhóm đối tượng nghi trộm chó thực hiện
Trong khi bỏ chạy, các đối tượng ngồi trong ô tô xịt hơi cay và ném các vật thể, mảnh kim loại sắc nhọn về phía lực lượng truy đuổi.
Liên quan đến việc nhiều xe ô tô đang lưu thông trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn bị nổ lốp do cán phải đinh, bước đầu tình nghi liên quan đến nhóm đối tượng nghi trộm chó thực hiện.
Sáng 24-8, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, thượng tá Lâm Hồng Vũ, Trưởng Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, cho biết như trên.
Theo đó, khoảng 1 giờ ngày 22-8 tại KCN Bàu Bàng xuất hiện 1 ô tô hiệu Xpander màu trắng (chưa rõ biển kiểm soát) có biểu hiện nghi vấn nên lực lượng cảnh sát hình sự và CLB phòng chống tội phạm bám sát.
Xe của lực lượng công an bị các đối tượng nghi trộm chó ném đinh
Khi lực lượng đến gần thì đối tượng điều khiển ô tô tăng tốc bỏ chạy qua các tuyến đường trong KCN Bàu Bàng và đường Mỹ Phước - Tân Vạn.
Trong quá trình bỏ chạy, các đối tượng ngồi trong ô tô xịt hơi cay và ném các vật thể, mảnh kim loại sắc nhọn và phía lực lượng truy đuổi để chống trả và tẩu thoát.
Các mảnh kim loại sắc nhọn được các đối tượng ném xuống đường để cản trở sự truy đuổi của cơ quan chức năng
Phương tiện ô tô của lực lượng truy đuổi bị trúng mảnh thép mà các đối tượng ném ra, sau đó lực lượng cũng đã tích cực đi thu nhặt gom các mảnh thép kim loại trên đường có hình dạng tương tự.
Theo thượng tá Lâm Hồng Vũ, bước đầu xác định nhóm đối tượng ngồi trên xe ô tô nghi là trộm chó.
Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 23-8, trên mạng xã hội chia sẻ thông tin nhiều ô tô đi trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn, đoạn giáp ranh giữa huyện Bàu Bàng và thị xã Bến Cát (Bình Dương) bị nổ lốp do cán phải đinh cỡ lớn.
Đinh bị cán trúng được chế bằng miếng sắt, 2 đầu sắc nhọn. Tài xế đã thu gom lại được khoảng 30 chiếc đinh. Có khoảng 10 ô tô đi ngang qua khu vực đều bị sự cố do cán phải đinh tự chế bằng miếng sắt cỡ lớn tại cả 2 chiều đường.
Theo Người Lao Động
-
Thời sự5 giờ trướcChẳng còn là chuyện lạ khi trời miền Bắc vẫn oi nóng dù đã qua lập đông gần một tháng; có lẽ chúng ta sẽ phải chấp nhận thực tế miền Bắc sắp không còn mùa đông nữa.
-
Thời sự10 giờ trướcKết quả giám định cho thấy những mẫu kẹo bán ở nhiều cổng trường không chứa chất ma tuý, tuy nhiên đây là loại kẹo trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc.
-
Thời sự10 giờ trướcCông an tỉnh Hải Dương vừa bắt giữ 2 sinh viên đang học tại một trường đại học ở TP Hà Nội đã liên tiếp gây ra các vụ cướp tài sản ở nhiều tỉnh, thành phố…
-
Thời sự13 giờ trướcKiên trì theo đuổi chiến lược phát triển bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa được vinh danh “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam” năm 2023.
-
Thời sự14 giờ trướcSau 3 buổi học, mỗi buổi vỏn vẹn 2 tiếng, dù chưa tự thực hiện một ca tiêm nào chúng tôi đã được cấp chứng nhận hoàn thành khoá học để tự mở tiệm.
-
Thời sự16 giờ trướcTheo Công an TP Hà Nội, thông tin tại thị xã Sơn Tây xuất hiện người lạ chia kẹo chứa chất ma tuý cho học sinh ở cổng trường là sai sự thật, gây hoang mang dư luận.
-
Thời sự17 giờ trướcSáng nay, 30/11, hai bà cháu được lực lượng cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Đống Đa cứu thoát tại vụ cháy nhà 5 tầng trên phố Yên Lãng. Theo chiến sĩ PCCC, nếu việc cứu hộ nạn nhân chỉ chậm 1-2 phút thì họ có thể sẽ rất nguy kịch…
-
Thời sự1 ngày trướcMã độc tống tiền hiện có thể được hacker cung cấp như một dịch vụ. Tin tặc thậm chí còn đưa ra lựa chọn chia sẻ lợi nhuận với người mua theo dạng trả thưởng, giống như đa cấp.
-
Thời sự1 ngày trướcĐợt không khí lạnh này, vùng núi Bắc Bộ có nơi rét đậm rét hại, nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 11 độ C.
-
Thời sự1 ngày trướcTại trụ sở, tài xế 25 tuổi khai 10 ngày trước được bạn cho viên nén màu trắng giống kẹo nên anh cắn thử. Anh không ngờ trong người mình có chất cấm.
-
Thời sự1 ngày trướcSau khi nhận được cuộc gọi lạ xưng công an, 2 người đàn ông ở Ninh Bình đã mang hàng trăm triệu đồng tiền tiết kiệm tới ngân hàng để làm thủ tục rút tiền chuyển cho kẻ lừa đảo.
-
Thời sự1 ngày trướcDựng xe máy trước cổng nhà dân để vào lấy hàng đi giao cho khách, anh P. bị kẻ gian trộm xe lẫn hàng hóa, với tổng giá trị tài sản khoảng 30 triệu đồng.
-
Thời sự1 ngày trướcDùng cơm trưa tại nhà hàng Lan Ngan (TP Thanh Hóa) hết 270 ngàn đồng, nhưng một vị khách lúc thanh toán đã chuyển khoản nhầm số tiền lên tới 270 triệu đồng, khi nhà hàng phát hiện thì người này đã đi rồi.
-
Thời sự1 ngày trướcCơ quan CSĐT Bộ Công an xác định, hiện nay nhiều lô đất chiếm đoạt của các nạn nhân vẫn do bà Trần Uyên Phương đứng tên.