Đôi trai gái vượt đèn đỏ bị phạt đứng điều hành giao thông

Do vượt đèn đỏ, nam thanh niên và cô gái đi cùng bị cảnh sát Thái Nguyên giữ lại, phạt đứng điều tiết giao thông trong khoảng một tiếng.

Do vượt đèn đỏ, nam thanh niên và cô gái đi cùng bị cảnh sát Thái Nguyên giữ lại, phạt đứng điều tiết giao thông trong khoảng một tiếng.Thanh niên bị phạt điều tiết giao thông

Mới đây, nhiều diễn đàn đăng tải clip hai bạn trẻ đứng điều hành giao thông tại điểm giao giữa đường sắt và đường bộ.

Theo đó, các chiến sĩ cảnh sát đã để cho đôi trai gái đứng làm các động tác phân làn, điều tiết giao thông. Thậm chí, cảnh sát còn đứng bên cạnh giám sát việc người vi phạm có thực hiện "đúng, đều, đẹp" hay không.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video thu hút hơn 100.000 lượt xem, cùng hàng nghìn bình luận. Phần lớn dân mạng tỏ ra thích thú với hình thức xử phạt này của CSGT.

"Thay vì xử phạt hành chính, tạm giữ bằng, lập biên bản… cho những người vi phạm đứng điều hành giao thông sẽ giúp họ có cái nhìn toàn diện về công việc của cảnh sát. Đây cũng là cách để người vi phạm ghi nhớ đúng  luật", Minh Nguyệt (sinh viên Đại học Hà Nội) nói. 

Đôi trai gái vượt đèn đỏ bị phạt đứng điều hành giao thông
Chàng trai Thái Nguyên bị phạt đứng điều tiết giao thông. Ảnh cắt từ clip.

Chủ nhân clip tiết lộ nam thanh niên áo đen cùng cô gái áo xanh đi xe máy vượt đèn đỏ nên bị cảnh sát giao thông giữ lại. Vụ việc xảy ra vào khoảng 8h30, ngày 12/12, tại khu vực đường tàu Đồng Quang, TP Thái Nguyên.

"Mọi người xung quanh khá bất ngờ khi CSGT giữ nam thanh niên lại và cho điều tiết giao thông. Tôi thấy hai bạn đó bị phạt khoảng hơn một tiếng thì được cho đi", anh Nguyễn Hoàng Thanh - người dân chứng kiến sự việc - cho Zing.vn biết.

Trước đó, nhiều tình huống liên quan đến các chiến sĩ cảnh sát từng trở thành tâm điểm chú ý trên mạng.

Ngày 20/10, một CSGT chấp nhận làm tài xế chở người vi phạm đi tặng hoa cho vợ.

Trưa 28/8, màn song ca bài Hà Nội mùa vắng những cơn mưa của người bị xử phạt do chạy quá tốc độ cùng CSGT Nghệ An khiến dân mạng không khỏi thích thú.Trung tá cảnh sát song ca với người vi phạm 

Theo Kiều Trang (Tri Thức Trực Tuyến)


vượt đèn đỏ

CSGT


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.