Đôi vợ chồng chết trong tư thế treo cổ tại nhà

14 ngày sau cái chết của con trai, vợ chồng ông Đen được phát hiện chết trong tư thế treo cổ tại nhà.

14 ngày sau cái chết của con trai, vợ chồng ông Đen được phát hiện chết trong tư thế treo cổ tại nhà.
 
Kết quả hình ảnh cho treo cổ

Ảnh minh họa.

Chiều 25/5, ông Nguyễn Tấn Sáu, Chủ tịch xã Duy Vinh (huyện Duy Xuyên, Quảng Nam), cho biết nhà chức trách đang điều tra nguyên nhân đôi vợ chồng tại địa phương vừa treo cổ tự tử.

Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Tấn Đen (63 tuổi) và bà Nguyễn Thị Son (60 tuổi, vợ ông Đen) cùng trú thôn Trà Đông (xã Duy Vinh).

Doi vo chong chet trong tu the treo co tai nha hinh anh 1

Xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên (Quảng Nam), nơi sự việc xảy ra. Ảnh: Google Maps.

Theo ông Sáu, khoảng 12h45 ngày 24/5, người thân phát hiện ông Đen và bà Son treo cổ tại nhà của bố ruột (cách nhà nạn nhân Đen chừng 500 m). Sự việc sau đó được báo cho chính quyền địa phương.

“Công an tỉnh Quảng Nam đã đến để điều tra nguyên nhân. Tuy nhiên, phía gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi”, ông Sáu nói và cho hay 14 ngày trước, một trong bốn người con của vợ chồng này cũng đã dùng dao tự cắt cổ họng chết sau thời gian trầm cảm.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Đắc Đức (Tri Thức Trực Tuyến)


tử vong

trầm cảm

treo cổ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.