Đôi vợ chồng tử vong bất thường tại nhà sau trận cãi vã

Bà L. được phát hiện đã tử vong trong tư thế nằm dưới nền nhà với nhiều vết thương trên cơ thể còn ông Q. chết trong tư thế treo cổ.

Đôi vợ chồng tử vong bất thường tại nhà sau trận cãi vã-1

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường

Ngày 25/3, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết các lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh phối hợp với Công an TP Long Khánh đang tiếp tục điều tra vụ 2 vợ chồng tử vong tại nhà riêng.

Trước đó, ngày 24/3, người dân địa phương phát hiện ông N.M.Q. (48 tuổi) cùng vợ là bà H.T.L. (47 tuổi) tử vong tại nhà riêng ở KP Ruộng Hời, phường Bảo Vinh, TP Long Khánh.

Tại hiện trường, bà L. tử vong trong tư thế nằm dưới nền nhà, trên cơ thể có nhiều vết đâm. Còn ông Q. tử vong trong tư thế treo cổ. Cơ quan chức năng nghi ngờ ông Q. đã sát hại vợ rồi treo cổ tự tử.

Được biết, vợ chồng ông Q. sinh sống đã nhiều năm tại phường Bảo Vinh nhưng không có con chung. Trước khi xảy ra án mạng, vợ chồng ông Q. đi chơi ở tỉnh Tây Ninh về thì tới tối 2 người có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo Tiền phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.tienphong.vn/phap-luat/doi-vo-chong-tu-vong-bat-thuong-tai-nha-sau-tran-cai-va-1812210.tpo

tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.