Dự báo thời tiết 10/2: Hà Nội sắp đón nắng, nền nhiệt tăng dần

Khu vực Hà Nội tiếp tục có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Trời rét. Vào khoảng ngày 12/2 trưa chiều hửng nắng, đêm và sáng sớm trời lạnh.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ở vịnh Bắc Bộ và vùng biển từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi gió đông bắc cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7, biển động. Khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm quần đảo Hoàng Sa) gió đông bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8, biển động mạnh.

Vùng biển từ Bình Định đến Cà Mau, khu vực giữa Biển Đông và vùng biển phía Tây của Nam Biển Đông (bao gồm vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa) gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8, biển động. Sóng biển cao 2-3m.

Dự báo thời tiết 10/2: Hà Nội sắp đón nắng, nền nhiệt tăng dần-1
 

Phía Tây Bắc Bộ đêm và sáng có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có giông. Trời rét, có nơi rét đậm với nền nhiệt độ thấp nhất từ 14-17 độ, có nơi dưới 13 độ.

Đông Bắc Bộ đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét, có nơi rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ, vùng núi 8-11 độ, vùng núi cao có nơi dưới 8 độ. Trưa chiều nhiệt độ trong khoảng 16-19 độ, vùng núi 14-17 độ.

Thủ đô Hà Nội đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất dao động từ 13-15 độ, nhiệt độ cao nhất 15-18 độ.

Các tỉnh Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế phía bắc đêm và sáng có mưa, mưa rào; phía nam có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có giông. Phía bắc trời rét khi nhiệt độ phổ biến trong khoảng 16-19 độ.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có giông. Nhiệt độ cao nhất từ 24 - 27 độ, phía Nam có nơi trên 27 độ.

Tây Nguyên và Nam Bộ mưa rào và giông vài nơi. Tây Nguyên nhiệt độ đêm và sáng sớm từ 16-19 độ. Nam Bộ nhiệt độ trưa chiều ở mức 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Theo VietNamNet

 

Xem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/du-bao-thoi-tiet-hom-nay-10-2-ha-noi-chuan-bi-don-nang-615040.html

dự báo thời tiết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.