Dự báo thời tiết 13/3: Hà Nội mưa dầm dề đến cuối tuần

Từ nay đến cuối tuần, Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ sẽ tiếp tục có mưa nhỏ, mưa phùn rải rác, trời nồm ẩm.

Từ nay đến cuối tuần, Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ sẽ tiếp tục có mưa nhỏ, mưa phùn rải rác, trời nồm ẩm.

Hôm nay, thủ đô và Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ sẽ tiếp tục có mưa nhỏ vào đêm và sáng sớm, đến giữa trưa trời có khoảng nắng giúp nhà cửa, đường sá khô ráo hơn.

Nhiệt độ cao nhất phổ biến 25-26 độ, ban đêm se lạnh 20-22 độ C.

dự báo thời tiết, bản tin thời tiết, tin thời tiết, thời tiết Hà Nội
Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ sẽ có mưa từ nay đến cuối tuần

Đáng lưu ý, tình trạng mưa ẩm tại Bắc Bộ sẽ còn kéo dài đến cuối tuần này, do từ ngày 15/3, khu vực này sẽ chịu tác động của một đợt không khí lạnh yếu lệch đông, gây mưa diện rộng.

Do cường độ không quá mạnh nên nhiệt độ chỉ giảm khoảng 2-3 độ C, về mức 23-24 độ. Sau đó từ ngày 20/3, trời sẽ có nắng trở lại, rét nhẹ về đêm và sáng sớm.

Trong khi đó, các tỉnh phía Tây Bắc Bộ trời nắng từ sớm và duy trì suốt cả ngày với cường độ khá mạnh. Nhiệt độ cao nhất phổ biến 26-29 độ C, riêng tại TP Điện Biên Phủ, Tam Đường (Lai Châu) nắng nóng 34 độ.

Khu vực từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế trong đêm nay tiếp tục có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày trời nắng. Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22 độ C, cao nhất từ 23 - 26 độ.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận thời tiết ổn định, đêm không mưa, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24 độ C, cao nhất từ 29 - 32 độ C.

Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có nắng nóng diện rộng, phổ biến 31-34 độ, nhiều nơi trên 35 độ.

Theo VietNamNet


thời tiết hôm nay

thời tiết Hà Nội

dự báo thời tiết

dự báo thời tiết 13/3


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.