Dự báo thời tiết 2/2: Miền Bắc mưa rét, nhiệt độ tăng nhẹ

Dự báo thời tiết 2/2, không khí lạnh tiếp tục duy trì ở các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Sáng có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng. Nhiệt độ sẽ tăng nhẹ trong những ngày tới.

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay (2/2), miền Bắc và Bắc Trung Bộ tiếp tục duy trì hình thái thời tiết trời rét, đêm và sáng sớm có mưa nhỏ và nhiệt độ nhích nhẹ, thấp nhất 15 độ.

Khu vực Trung và Nam Trung Bộ, Tây Nguyên có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng và vẫn lạnh về đêm và sáng. 

Thủ đô Hà Nội có mưa phùn và sương mù. Trời rét. Nhiệt độ tăng nhẹ, cao nhất 21 độ.


Dự báo thời tiết 2/2: Miền Bắc mưa rét, nhiệt độ tăng nhẹ-1

Miền Bắc mưa nhỏ sáng sớm, nhiệt độ nhích nhẹ

Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước ngày 2/2:

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, sáng có mưa, mưa nhỏ rải rác sau có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ, có nơi dưới 10 độ. Nhiệt độ cao nhất 19-22 độ, có nơi trên 23 độ.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió nhẹ. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ; vùng núi có nơi dưới 14 độ. Nhiệt độ cao nhất 19-22 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng có sương mù. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ tỏng khoảng 17-23 độ, phía Nam có nơi trên 24 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Phía Bắc nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng; phía Nam có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông bắc cấp 3-4. Phía Bắc sáng và đêm trời lạnh. Nhiệt độ trong khoảng 20-27 độ; phía Nam 27-30 độ.

Tây Nguyên: Có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ trong khoảng 15-28 độ, có nơi trên 28 độ.

Nam Bộ: Có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ trong khoảng 21-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Hà Nội: Nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió nhẹ. Trời rét. Nhiệt độ trong khoảng 15-21 độ.

Theo Vietnamnet

Xem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/du-bao-thoi-tiet-2-2-mien-bac-mua-ret-nhiet-do-tang-nhe-710085.html

dự báo thời tiết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.