Dự báo thời tiết 3/1, Hà Nội ngày hửng nắng, đêm lạnh

Thủ đô Hà Nội sáng sớm có sương mù nhẹ, trời lạnh về đêm và sáng, đến trưa chiều hửng nắng.

Thủ đô Hà Nội sáng sớm có sương mù nhẹ, trời lạnh về đêm và sáng, đến trưa chiều hửng nắng.

Hôm nay, khu vực Bắc Bộ có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng sớm trời lạnh, vùng núi trời rét.

Phía Tây Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ, có nơi dưới 15 độ; cao nhất từ 23-26 độ, ở Tây Bắc có nơi 26-28 độ.

Dự báo thời tiết 3/1, Hà Nội ngày hửng nắng, đêm lạnh-1
Hà Nội trưa chiều hửng nắng

Phía Đông Bắc Bộ nền nhiệt ban ngày phổ biến 23-26 độ, có nơi trên 26 độ. Về đêm giảm còn 19-22 độ, ở vùng núi từ 16-19 độ.

Thời tiết Hà Nội đêm và sáng sớm trời lạnh 19-21 độ, có mưa nhỏ vài nơi. Sáng sớm có sương mù nhẹ, đến trưa chiều hửng nắng. Nhiệt độ cao nhất dao động 24-26 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mưa rào vài nơi, sáng sớm có sương mù vài nơi, sau chuyển nắng. Phía Bắc đêm và sáng trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ, phía Nam có nơi trên 22 độ; cao nhất từ 25-28 độ, có nơi trên 28 độ.
Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiệt độ phổ biến 27-30 độ, phía Nam có nơi trên 30 độ. Mưa rào xuất hiện vài nơi, trưa chiều có nắng.

Tây Nguyên ngày nắng 26-29 độ, có nơi trên 29 độ; đêm có mưa rào vài nơi, nền nhiệt giảm thấp nhất còn 18-21 độ.

Khu vực Nam Bộ nhiệt độ phổ biến từ 31-34 độ, có nơi trên 34 độ, trời nắng. Tại TP.HCM là 34 độ và Cần Thơ 33 độ.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/du-bao-thoi-tiet-3-1-ha-noi-ngay-hung-nang-dem-lanh-605809.html

dự báo thời tiết


Nghi án giết người phân xác ở Bình Dương: Động thái mới của cơ quan điều tra
Công an tỉnh Bình Dương kêu gọi lái xe ô tô từng đi qua khu vực phát hiện một phần thi thể người trích xuất dữ liệu camera gửi đến công an, đồng thời đề nghị công ty môi trường hỗ trợ tìm kiếm phần thi thể còn lại và hứa thưởng "nóng" cho những tin báo có giá trị.
Hành trình 11 giờ truy tìm kẻ sát nhân tàn độc
Trong các vụ án giết người rồi phi tang luôn là bài toán khó giải với lực lượng công an. Nhưng trong vụ án xảy ra vào đầu năm 2022 tại thành phố cảng Hải Phòng, may mắn là dấu vân tay của nạn nhân vẫn còn lấy được. Sau 11 giờ kể từ lúc phát hiện vụ án, kẻ thủ ác đã sa lưới.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.