Dự báo thời tiết 4/1, Hà Nội đón nắng ấm đến hết tuần

Hiện nay không khí lạnh tiếp tục suy yếu. Ở miền Bắc có sương mù nhẹ vào sáng sớm, đêm và sáng trời lạnh, ngày hửng nắng.

Hiện nay không khí lạnh tiếp tục suy yếu. Ở miền Bắc có sương mù nhẹ vào sáng sớm, đêm và sáng trời lạnh, ngày hửng nắng.

Thời tiết Hà Nội nhiệt độ thấp nhất 19-21 độ, cao nhất trong khoảng 23-26 độ. Trời không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Đêm và sáng trời lạnh.

Dự báo thời tiết 4/1, Hà Nội đón nắng ấm đến hết tuần-1

Phía Tây Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh, có nơi trời rét khi nền nhiệt ở mức 17-20 độ, có nơi dưới 15 độ.

Đông Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất phổ biến 18-21 độ; vùng núi có nơi dưới 18 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 23-26 độ, có nơi trên 26 độ. Trời mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Đêm và sáng trời lạnh, vùng núi trời rét.

Khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Phía Bắc đêm và sáng trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ, phía nam có nơi trên 22 độ.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm có mưa vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ đêm và sáng sớm 22-25 độ. Ban ngày nền nhiệt dao động từ 28-31 độ.

Tây Nguyên đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng, đêm trời lạnh với mức nhiệt 18-21 độ. Nam Bộ nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ, có nơi dưới 22 độ. Ban ngày nhiệt độ dao động trong khoảng 31-34 độ.

Trên biển, do ảnh hưởng của không khí lạnh yếu nên vùng biển phía đông khu vực Bắc Biển Đông, vùng biển phía Tây khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa) có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7. Vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có gió đông bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7. Sóng biển cao 2-3m, biển động.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/du-bao-thoi-tiet-4-1-ha-noi-don-nang-am-den-het-tuan-606128.html

dự báo thời tiết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.