Dự báo thời tiết 4/2: Miền Bắc nắng chan hòa, trời ấm dần

Dự báo thời tiết 4/2, khắp các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ có sương mù vào sáng sớm, đến trưa chiều hửng nắng. Nhiệt độ tăng nhẹ và thời tiết có xu hướng ấm dần.

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay (4/2), các tỉnh miền Bắc vào đến Bắc Trung Bộ tiếp tục hình thái thời tiết sáng có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng. Nhiệt độ ở khu vực này có chiều hướng tăng nhẹ, thời tiết ấm dần.

Khu vực Trung và Nam Trung Bộ, Tây Nguyên lạnh về đêm và sáng.

Thủ đô Hà Nội sáng có sương mù. Trời vẫn rét, nhưng nhiệt độ cao nhất đã tăng đến 25 độ.

Dự báo thời tiết 4/2: Miền Bắc nắng chan hòa, trời ấm dần-1

Hà Nội nhiệt độ tăng nhẹ, trời ấm dần

Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước ngày 4/2:

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ, có nơi dưới 15 độ. Nhiệt độ cao nhất 22-25 độ, riêng khu Tây Bắc 25-28 độ, có nơi trên 28 độ.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng có sương mù, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ; vùng núi có nơi dưới 15 độ. Nhiệt độ cao nhất 22-25 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng có sương mù, riêng phía Nam trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ trong khoảng 17-25 độ, có nơi lên đến 27 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Phía Bắc đêm và sáng trời lạnh. Nhiệt độ trong khoảng 20-28 độ; có nơi 31 độ.

Tây Nguyên: Có mây, ngày nắng. Gió bắc đên đông bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ trong khoảng 16-29 độ.

Nam Bộ: Có mây, ngày nắng. Gió bắc đến đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ trong khoảng 21-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Hà Nội: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng có sương mù, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ trong khoảng 17-25 độ.

Theo Vietnamnet

Xem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/du-bao-thoi-tiet-4-2-mien-bac-nang-chan-hoa-troi-am-dan-710736.html

dự báo thời tiết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.