Dự báo thời tiết 7/1, miền Bắc ấm dần, lạnh về đêm và sáng

Nền nhiệt ban ngày tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc tăng nhẹ, trời hửng nắng ấm.

Nền nhiệt ban ngày tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc tăng nhẹ, trời hửng nắng ấm.

Hôm nay, phía Tây Bắc Bộ ngày nắng, đêm có mưa vài nơi. Đêm và sáng trời lạnh, có nơi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 18 - 21 độ, có nơi dưới 17 độ; cao nhất từ 25 - 28 độ, có nơi trên 28 độ.

Dự báo thời tiết 7/1, miền Bắc ấm dần, lạnh về đêm và sáng-1
Ban ngày miền Bắc hửng nắng

Phía Đông Bắc Bộ có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều hửng nắng. Trời lạnh về đêm và sáng sớm; vùng núi có nơi trời rét.

Ban ngày nhiệt độ phổ biến từ 23 - 26 độ, có nơi trên 26 độ; về đêm nền nhiệt giảm còn 18 - 21 độ, vùng núi có nơi dưới 18 độ.

Thời tiết Hà Nội có sương mù và sương mù nhẹ vào sáng sớm, vài nơi có mưa nhỏ; trời hửng nắng lúc trưa chiều. Đêm và sáng sớm trời lạnh với nhiệt độ dao động 19 - 21 độ; ban ngày nền nhiệt ở mức 24 - 27 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mưa vài nơi, phía Bắc sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Nhiệt độ thấp nhất 19 - 22 độ; cao nhất 26 - 29 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận vài nơi có mưa rào, trưa chiều trời nắng; nhiệt độ phổ biến 28 - 31 độ, có nơi trên 31 độ.

Tây Nguyên ngày nắng 26 - 29 độ, có nơi trên 29 độ; đêm có mưa rào vài nơi, nhiệt độ giảm còn 16 - 19 độ.

Khu vực Nam Bộ nền nhiệt phổ biến 30 - 33 độ, có nơi trên 33 độ, trời nắng. Tại TP.HCM là 33 độ và Cần Thơ 31 độ.
 

Theo VietNamNet

Xem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/du-bao-thoi-tiet-7-1-mien-bac-am-dan-lanh-ve-dem-va-sang-606826.html

dự báo thời tiết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.