Dự báo thời tiết ngày 17/2, miền Bắc rét đậm rét hại, có nơi dưới 5 độ

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, có nơi rét đậm, rét hại. Vùng núi cao đề phòng có băng giá.

Các tỉnh từ Nghệ An đến Khánh Hòa có mưa, mưa rào và có nơi có giông, trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết ngày 17/2, miền Bắc rét đậm rét hại, có nơi dưới 5 độ-1
Vùng núi cao đề phòng có băng giá

Gió đông bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Vịnh Bắc Bộ và khu vực Bắc Biển Đông gió đông bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9; biển động mạnh. Vùng biển từ Quảng Trị đến Cà Mau, khu vực giữa Biển Đông và vùng biển phía Tây của khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa) gió đông bắc mạnh dần lên cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8, biển động mạnh.

Thủ đô Hà Nội đêm không mưa, ngày nắng. Trời rét với nền thấp nhất từ 12-15 độ. Nhiệt độ cao nhất trong khoảng 17-20 độ.

Phía Tây Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Trời rét, có nơi rét đậm, rét hại. Nhiệt độ thấp nhất dao động từ 13-16 độ, có nơi dưới 10 độ. Nhiệt độ cao nhất 17-20 độ.

Đông Bắc Bộ đêm không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 3-4. Trời rét, có nơi rét đậm, rét hại. Vùng núi cao đề phòng có băng giá. Nhiệt độ thấp nhất ở mức 11-14 độ, vùng núi 8-11 độ, có nơi dưới 5 độ.

Các tỉnh Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế có mưa, mưa rào và có nơi có giông. Phía Bắc ngày có mưa vài nơi. Trời rét với nền nhiệt thấp nhất từ 14-17 độ; phía Nam có nơi trên 17 độ.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận phía Bắc có mưa, mưa rào rải rác; phía Nam ngày nắng. Nhiệt độ cao nhất phổ biến 22-25 độ, phía Nam -28 - 31 độ.

Tây Nguyên và Nam Bộ đêm có mưa rào, ngày nắng. Tây Nguyên đêm và sáng sớm trời lạnh khi nhiệt độ từ  17-20 độ. Nam Bộ ngày nắng nóng với nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Theo VietNamNet

Xem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/du-bao-thoi-tiet-17-2-2020-mien-bac-ret-dam-ret-hai-co-noi-duoi-5-do-616946.html

dự báo thời tiết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.