Du khách tham quan vịnh Hạ Long rơi từ tàu xuống biển tử vong

Trong lúc tàu du lịch vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) đang về bến để neo đậu, người đàn ông lên mũi tàu đứng rồi bị rơi xuống biển tử vong.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 14/5 tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Theo đó, tàu du lịch L.G số hiệu QN-8905 do thuyền trưởng T.D.C (SN 1983, trú TP Hạ Long) điều khiển chở 15 khách tham quan vịnh Hạ Long.

Du khách tham quan vịnh Hạ Long rơi từ tàu xuống biển tử vong-1
Tàu du lịch tại vịnh Hạ Long

Trong quá trình từ hang Sửng Sốt về neo đậu, khi gần cập bến thì anh N.N.P (SN 1979, du khách ở Cần Thơ) đi lên mũi tàu rồi bị rơi xuống biển.

Thấy vậy, mọi người trên tàu nhanh chóng ném phao tròn để cứu nạn nhân nhưng không kịp.  Anh P. mất tích, đến 21h cùng ngày thi thể nạn nhân được tìm thấy.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/du-khach-tham-quan-vinh-ha-long-roi-tu-tau-xuong-bien-tu-vong-2019524.html?fbclid=IwAR1wcVAAzI8UrDljU_iR-ATzlc8Y5S9YxBIGEB4xoHPiCkPuP4Tvvh5lkaM

tử vong

vịnh Hạ Long


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.