Đưa 84 người tại quán nhậu trên đường Tây Hòa, TP Thủ Đức đi cách ly tập trung

Thanh niên online thuật lại, các cơ quan chức năng phường Phước Long A, và TP Thủ Đức đã làm việc xuyên đêm lấy 84 mẫu xét nghiệm và đưa 84 người tại quán nhậu trên đường Tây Hòa đi cách ly tập trung.

Đưa 84 người tại quán nhậu trên đường Tây Hòa, TP Thủ Đức đi cách ly tập trung-1

Ảnh minh họa: báo Chính phủ

Theo tin từ Zing.vn, ở TP Thủ Đức có một trường hợp vừa có kết quả nghi nhiễm SARS-CoV-2 làm việc tại 146 đường Tây Hòa, phường Phước Long A, TP Thủ Đức, TP.HCM.

Ngay trong đêm 8/2, ngành y tế TP Thủ Đức (quận 9 cũ) đã khoanh vùng, phối hợp với các ngành chức năng và UBND phường Phước Long A triển khai các hoạt động khẩn cấp để điều tra, truy vết và lấy mẫu xét nghiệm cho hơn 80 người liên quan trường hợp này.

Chính quyền Thành phố Thủ Đức, phường Phước Long A đã tiến hành các bước phong tỏa, cách ly, lấy mẫu xét nghiệm, truy vết để phòng dịch. Hiện tại quán nhậu đã được phong tỏa và chờ kết quả xét nghiệm 84 người để có các bước tiếp theo.

Đưa 84 người tại quán nhậu trên đường Tây Hòa, TP Thủ Đức đi cách ly tập trung-2

Toàn bộ số nhà 146 đường Tây Hòa, phường Phước Long A, TP Thủ Đức đang tạm thời bị phong tỏa. Ảnh: Sài Gòn giải phóng online

Trước đó, trưa hôm qua, cơ quan chức năng TP Thủ Đức cũng phong tỏa tạm thời hẻm 44, đường Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A do có bệnh nhân nhiễm SARS-CoV-2.

Theo ghi nhận của Lao động, cơ quan chức năng nhận định tình hình dịch bệnh tại TP.HCM diễn biến khá phức tạp vì chưa xác định được nguồn lây nhiễm cũng như thời điểm khởi đầu. Do đó, T.PHCM có thể thêm ca lây nhiễm ra cộng đồng trong thời gian tới.

Thành phố kích hoạt toàn bộ hệ thống dự phòng và điều trị cũng như phối hợp chặt chẽ các cơ quan y tế đóng trên địa bàn thành phố, thực hiện phòng chống dịch với phương châm: Thần tốc, quyết liệt, đồng bộ, chủ động. Tất cả F1 cách ly tập trung, F2 cách ly nghiêm ngặt tại nơi cư trú.

(Tổng hợp)

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốcẨn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/dua-84-nguoi-tai-quan-nhau-tren-duong-tay-hoa-tp-thu-duc-di-cach-ly-tap-trung-161210902101703906.htm

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.