Dùng bật lửa đốt xăng, nam sinh 16 tuổi bị bỏng 2 mắt

Dùng bật lửa đốt xăng, nam sinh 16 tuổi tại TX.Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh đã bị bỏng 2 mắt.

Dùng bật lửa đốt xăng, nam sinh 16 tuổi tại TX.Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh đã bị bỏng 2 mắt.

Chiều 10/1, thông tin từ bệnh viện Đa khoa huyện Kỳ Anh, vào khoảng 20h ngày 9/1, em Nguyễn Thành Vinh (16 tuổi), trú tại tổ dân phố 2, phường Sông Trí, TX.Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh được người nhà đưa vào cấp cứu trong tình trạng bị bỏng phần mặt nặng.

Người nhà em Vinh cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc, em này đổ xăng vào xe máy nhưng thấy xe không nổ, nghĩ xăng để lâu không có tác dụng nên đã mang xăng ra dùng bật lửa châm vào xem có bốc cháy không.

Dùng bật lửa đốt xăng, nam sinh 16 tuổi bị bỏng 2 mắt
Phần mặt của em Vinh bị bỏng nặng.

Ông Nguyễn Thanh Bình, Phó giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Kỳ Anh cho biết, nạn nhân Vinh bị bỏng rất nặng ở phần mặt, nguy hiểm nhất là ở 2 mắt. Hiện, đội ngũ y bác sĩ đang tập trung tiến hành các phương pháp chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân.Khi vừa bật lửa lên thì xăng bốc cháy thẳng vào mặt khiến em Vinh bị bỏng nặng. Ngay sau đó, em được người nhà đưa vào cấp cứu tại khoa chấn thương bệnh viện Đa khoa huyện Kỳ Anh.

"Cứ mỗi dịp gần đến tết, bệnh viện tiếp nhận khá nhiều ca bệnh nhân liên quan đến cháy nổ. Để hạn chế những hậu quả đau lòng, thầy cô giáo và các bậc phụ huynh nên thường xuyên nhắc nhở, cảnh báo cho các em học sinh", ông Bình nói.

Theo Ngân Hà (Nguoiduatin.vn)


bỏng nặng

bỏng xăng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.