Dùng xe đạp chở 1.000 viên ma tuý ngụy trang dưới bó rau

Đối tượng dùng xe đạp, ngụy trang bằng rau củ để chở số lượng ma tuý lớn, trên đường đi bàn giao cho khách thì bị lực lượng Công an Nghệ An bắt giữ.

Hôm nay (6/5), thông tin từ Công an Nghệ An cho biết, Công an an TP Vinh vừa phá chuyên án, bắt thành công đối tượng chuyên cung cấp ma tuý cho các con nghiện trên địa bàn.

Theo đó, chiều 4/5, tại khu vực đường Nguyễn Duy Trinh, thuộc khối Văn Trung, phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, lực lượng chức năng phá chuyên án, bắt đối tượng Nguyễn Sỹ Toàn (SN1972), trú tại phường Hưng Dũng, TP Vinh về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Dùng xe đạp chở 1.000 viên ma tuý ngụy trang dưới bó rau-1
Đối tượng Nguyễn Sỹ Toàn lúc bị bắt giữ.

Dùng xe đạp chở 1.000 viên ma tuý ngụy trang dưới bó rau-2

Ma túy được ngụy trang trên xe đạp chở rau - Ảnh Công an Nghệ An

Dùng xe đạp chở 1.000 viên ma tuý ngụy trang dưới bó rau-3
Tang vật vụ án thu giữ 1.000 viên thuốc lắc, 1 điện thoại di động.

Đối tượng Nguyễn Sỹ Toàn đã có 2 tiền án về ma túy. Toàn mới ra tù vào cuối năm 2021, nhưng vẫn tiếp tục móc nối với các đối tượng trong và ngoài địa bàn chuyên cung cấp ma túy.

Nhằm đối phó với cơ quan chức năng, Toàn rất cảnh giác, thường xuyên thay đổi phương tiện di chuyển để giao ma tuý. Có lúc Toàn di chuyển bằng xe mô tô, ô tô, thậm chí đi bằng xe đạp để tránh sự nghi ngờ của những người xung quanh.

Lúc Toàn bị bắt đang trên đường đi giao hàng bằng xe đạp, 1.000 viên ma tuý được ngụy trang dưới lớp rau củ để trong giỏ xe.

Hiện, vụ án đang được Công an TP Vinh tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/dung-xe-dap-cho-1-000-vien-ma-tuy-nguy-trang-duoi-bo-rau-2016368.html?fbclid=IwAR1LeRHRhZAFVWYRsKUBPvXHRRANkx-o3N-ilkRYnj6V7FLlEfPM944cV4g

ma tuý


Thủ đoạn băng nhóm chiếm đoạt 17 triệu dữ liệu cá nhân để lừa đảo rửa tiền hơn 100 tỉ đồng
Nhóm đối tượng đã móc nối thu thập, chiếm đoạt hơn 17 triệu thông tin dữ liệu cá nhân trên phạm vi cả nước để rao bán nhằm thu lợi bất chính và dùng khoảng 40 tài khoản rửa tiền với tổng số lượng giao dịch lên đến hơn 100 tỉ đồng.
Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.