Gặp tài xế được phong “hotboy tiền lẻ” khi qua trạm thu phí Cai Lậy

Nam tài xế này đang được cộng đồng mạng “săn lùng” vì những hành động, lời nói hài hước và vẻ ngoài điển trai.

Nam tài xế này đang được cộng đồng mạng “săn lùng” vì những hành động, lời nói hài hước và vẻ ngoài điển trai.

>> "Tài xế nhúng tiền lẻ vào dung dịch gì đó, nhân viên thu phí đếm xong thì than nhức đầu"

gap tai xe duoc phong “hotboy tien le” khi qua tram thu phi cai lay hinh anh 1

 Một số hình ảnh của nam tài xế đang được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

Với nụ cười tươi và ánh mắt đầy xúc cảm trong clip dùng tiền lẻ mua vé qua trạm thu phí Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang), một nam thanh niên điển trai đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Trên mạng xã hội, nhiều người đã phong cho anh là “hotboy tiền lẻ”.

Theo tìm hiểu của PV, nhân vật này tên Việt (32 tuổi, ngụ tại TP.HCM). Hiện, anh Việt đang lái xe cho một công ty vận tải vào những ngày trong tuần, và chạy xe du lịch cho gia đình vào dịp cuối tuần.

Sáng 14/8, trò chuyện với PV, anh Việt xác nhận sự việc như trong clip diễn ra vào cuối giờ chiều 13/8 khi anh đang lái ô tô 7 chỗ theo hướng từ Tiền Giang lên TP.HCM. Tuy nhiên, anh không hay biết khoảnh khắc mình đóng tiền qua trạm thu phí Cai Lậy lại đang gây xôn xao mạng xã hội.

Theo anh Việt, khi di chuyển qua trạm thu phí Cai Lậy, anh đã mượn trước tiền lẻ của bạn bè để đóng phí với số tiền 35.000 đồng. Toàn bộ thời gian anh trao đổi với nhân viên trạm thu phí và đếm số tiền nói trên là hơn 10 phút. “Lúc tôi đưa từng tờ tiền lẻ, nữ nhân viên ở trạm cười nói rất vui vẻ, các tài xế ở sau cũng xuống xe quan sát và ủng hộ”, anh Việt cho hay.

“Tôi hợp tác với trạm, không chống đối gì cả. Tôi chỉ sử dụng tiền do nhà nước phát hành để thanh toán phí cầu đường. Lúc tôi đi qua thì chưa xả trạm; nhưng khoảng 10 phút sau, xe ùn ứ quá nhiều nên họ mở barrie cho dòng xe chạy qua mà không thu phí”, anh Việt nói.

Về những lời nói, hành động hài hước khi đóng phí qua trạm, anh Việt cho biết đó là phong thái quen thuộc của anh trong những chuyến xe chứ không có ý “tán tỉnh” nữ nhân viên trạm thu phí như nhiều người bình luận.

“Tôi bật cười như trong clip là do quá nhiều tờ tiền mệnh giá nhỏ khiến nữ nhân viên đếm nhầm, phải đếm lại. Bà xã ở nhà xem clip xong cũng có gọi nói đùa mấy câu chứ không ghen đâu. Với lại tôi làm tài xế kiêm luôn hướng dẫn viên nên việc nói cười vui vẻ “ăn” trong máu rồi. Khách đi xe thì mình phải vui vẻ trò chuyện, hướng dẫn tận tình, tôi luôn quan niệm như vậy”, anh Việt nói.

gap tai xe duoc phong “hotboy tien le” khi qua tram thu phi cai lay hinh anh 2

 Anh Việt hiện đang là tài xế cho một hãng vận tải và cũng tham gia lái xe du lịch cho gia đình. (Ảnh: NVCC)

Quay lại câu chuyện về trạm thu phí Cai Lậy, anh Việt cho biết, không chỉ anh mà nhiều tài xế khác cũng chuẩn bị tiền lẻ để đi qua trạm này. Lý do là các tài xế muốn trạm thu phí có tên “trạm thu phí đường tránh thị xã Cai Lậy” thì phải được đưa về đúng đường tránh. Còn hiện tại, Quốc lộ 1 chỉ đang được “mượn đường” để đặt trạm thu phí này là không hợp lý.

“Đường quốc lộ cũ không có trạm thu phí nào. Họ chỉ mới đưa trạm thu phí ra quốc lộ để thu thay cho đường tránh, mà con đường tránh thì có những đoạn rất xấu. Hôm đó tôi đi xe 7 chỗ nên chỉ đóng 35.000 đồng, chứ nếu đi 45 chỗ thì sẽ mất 70.000 đồng”, anh Việt nói.

Liên quan tới vấn đề này, lãnh đạo Sở GTVT tỉnh Tiền Giang cho biết, địa phương rất quan tâm đến những phản ánh của tài xế và doanh nghiệp vận tải về trạm thu phí BOT Cai Lậy. Ngay trong tuần này, các cơ quan trên địa bàn tỉnh sẽ ra soát, kiểm tra lại tất cả các trạm BOT ở đồng bằng Sông Cửu Long và tham mưu cho Bộ Giao thông Vận tải để kịp thời giải quyết những bất cập đang gây bức xúc trong dư luận.

Theo VTC News


Cộng đồng mạng

hotboy

trạm thu phí


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.