Hà Nội: Giám đốc chi nhánh ngân hàng hành hung nữ nhân viên bể bơi, tự xưng là cán bộ công an

Một vị cán bộ ngân hàng T.C. cho biết, ông H.M.C (hiện đang là giám đốc 1 chi nhánh trên địa bàn TP Hà Nội) đã có hành vi hành hung chị Đ.T.B.Y (trú tại Q.Thanh Xuân, Hà Nội) trong quá trình chị này làm việc tại bể bơi Green Swimming, quận Thanh Xuân.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 1/5, ông H.M.C., hiện đang là giám đốc một chi nhánh ngân hàng tại Hà Nội mua thẻ bơi theo tháng cho con trai tại bể bơi Green Swimming (tầng 4, chung cư Riverside Garden, P.Khương Đình, Q.Thanh Xuân). Đến ngày 24/5, con trai ông C. cùng nhóm bạn đến bơi, không có người lớn đi cùng và đã lỡ tay quẹt thừa 6 lượt bơi.

Phát hiện sự việc, đồng nghiệp của chị Đ.T.B.Y (trú tại Q.Thanh Xuân, Hà Nội) đã ghi chú lại và nói với bé lần sau xuống bơi không cần quẹt thẻ mà sẽ trừ vào phần ghi chú. Tối 20/7, vợ ông C. xuống quầy soát vé kiểm tra thẻ bơi thì thẻ còn 6 lượt quẹt và 6 lượt bù ở phần ghi chú.

Hà Nội: Giám đốc chi nhánh ngân hàng hành hung nữ nhân viên bể bơi, tự xưng là cán bộ công an-1

Hình ảnh vụ việc cắt từ clip

Đến tối 21/7, khi chị Y. đang trực thì có 1 người cầm thẻ của con ông C. xuống thắc mắc vì sao trong thẻ chỉ còn 6 lượt. Sau đó, ông C. cùng vợ xuống quầy để làm rõ thông tin, thì được chị Y. giải thích vẫn còn 6 lượt quẹt thừa.

Tuy nhiên, sau khi lời qua tiếng lại, ông này còn vào khu vực quầy mà chị Y. làm việc để hành hung chị này. Thời điểm bị đánh chị Y., ông C. còn tự xưng là cán bộ công an.

Trao đổi với chúng tôi, một cán bộ ngân hàng T.C.: "Việc ông C. hành hung chị Y. là giữa 2 cá nhân với nhau và không liên quan đến đường lối hay hoạt động của ngân hàng. Tuy nhiên, một cán bộ ngân hàng mà có hành vi như vậy ở ngoài xã hội là không thể chấp nhận được...". Được biết, ông C. cũng đã có buổi gặp gỡ với gia đình chị Y. và tiến hành hoà giải.

Liên quan đến vụ việc, sáng 24/7, một cán bộ Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, ông C. đã có hành động tát vào đầu chị Y. tại bể bơi Green Swimming. Tuy nhiên nạn nhân không có yêu cầu giám định.

Lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho hay, xác minh ban đầu cho thấy, người đánh chị Y. đã tự xưng là cán bộ công an. Thực tế, người này là cán bộ ngân hàng.

Hiện đơn vị đang vào cuộc để làm rõ vụ việc và người sai đến đâu xử lý đến đấy theo quy định của pháp luật.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/ha-noi-giam-doc-chi-nhanh-ngan-hang-hanh-hung-nu-nhan-vien-be-boi-tu-xung-la-can-bo-cong-an-211038

hành hung

bể bơi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.