Gia cảnh người bảo vệ tử vong khi cố cứu bệnh nhân có ý định nhảy lầu ở Bắc Kạn

Trong quá trình ngăn cản bệnh nhân có ý định tự tử, nhân viên bảo vệ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn không may ngã từ tầng 7 xuống tầng 3 tòa nhà, tử vong. Người này mới đi làm được hơn 1 năm, gia cảnh rất khó khăn...

Mới đây, ông L.V.P. (SN 1968, ở Tổ dân phố 11C, phường Sông Cầu, TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn), bảo vệ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn bị ngã từ tầng 7 xuống lan can tầng 3, tử vong trong lúc tìm cách khuyên can, đưa bệnh nhân trầm cảm có ý định tự tử vào khu vực an toàn.

Trao đổi với PV VietNamNet, ông Ngô Văn Vi, Tổ trưởng Tổ dân phố 11C cho biết: “Ông P. có vợ là bà L.T.Đ (SN 1965) và 2 con gái. Vợ ông P. là giáo viên đã nghỉ hưu. Con gái đầu ra trường làm việc ở Hà Nội, cô con gái sau đang học đại học năm thứ 2”.

Theo ông Vi, gia đình ông P. chuyển từ huyện Chợ Đồn về TP Bắc Kạn sinh sống khoảng 3 năm nay. Ông P. mới xin làm bảo vệ ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh được hơn 1 năm thì xảy ra sự việc. Trước đó, ông P. làm nghề tự do, không có công ăn việc làm ổn định, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Gia cảnh người bảo vệ tử vong khi cố cứu bệnh nhân có ý định nhảy lầu ở Bắc Kạn-1
Gia đình đang lo hậu sự cho ông P. (Ảnh: Ngô Vi)

“Mới đây, ông P. có hỏi tôi về việc vay tiền ngân hàng, lấy tiền nuôi con gái thứ 2 ăn học. Thấy hoàn cảnh khó khăn, tôi có hướng dẫn cho ông ấy thủ tục vay.

Vợ ông P. nghỉ hưu, chỉ ở nhà làm nội trợ. Hơn 1 năm nay, ông P. xin được việc làm và Tết vừa qua được thưởng hơn chục triệu. Ông ấy rất vui mừng, sắm Tết cũng chu tất, chứ từ khi về đây gia đình ông P. khổ lắm”, ông Vi chia sẻ.

Theo ông Vi, ông P. sống rất nghĩa hiệp, được mọi người quý mến. "Dù không có điều kiện kinh tế nhưng ai gặp khó khăn, ông ấy cũng giúp. Không có tiền, ông ấy chung tay giúp bằng sức lực, ngày công lao động...

Nghe tin ông P. tử vong, mọi người vô cùng bất ngờ, ai cũng tiếc thương người đàn ông nhiệt tình trong công việc, sống nghĩa tình với xóm giềng, nhưng lại vắn số đến thế", ông Vi nghẹn lời nói.

Gia cảnh người bảo vệ tử vong khi cố cứu bệnh nhân có ý định nhảy lầu ở Bắc Kạn-2
Khu vực bệnh nhân M. có ý định nhảy lầu tự tử (Ảnh: Báo Bắc Kạn)

Nhằm chia sẻ mất mát với gia đình ông P., ông Ngô Văn Vi cùng bà con lối xóm đã đến thắp hương, thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình nạn nhân.

Trước đó, vào khoảng 10h20 ngày 2/3, ông P. phát hiện bệnh nhân P.V.M. ở ban công tầng 7, nhà B của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn có ý định tự tử. Thấy vậy, ông P. thực hiện các biện pháp bảo vệ an toàn cho bệnh nhân.

Gia cảnh người bảo vệ tử vong khi cố cứu bệnh nhân có ý định nhảy lầu ở Bắc Kạn-3
Lực lượng chức năng đến cứu bệnh nhân M. (Ảnh: Báo Bắc Kạn)

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, khoảng 10h40 cùng ngày, ông P. bị ngã từ lan can tầng 7, nhà B xuống tầng 3 tòa nhà và tử vong.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/gia-canh-nguoi-bao-ve-tu-vong-khi-co-cuu-benh-nhan-co-y-dinh-nhay-lau-o-bac-kan-2255485.html?fbclid=IwAR1-KTgAZg4bwLkdgPobc8S2sNmSdCxFna4e7izblxmLLTik_dAkC5_IsSc

tử vong

nhảy lầu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.