Giả dạng sinh viên, lẻn vào trường đại học trộm cắp tài sản

Nam thanh niên thừa nhận đã giả dạng sinh viên thực hiện 4 vụ trộm cắp tài sản tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM

Ngày 19-9, Công an phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan làm rõ vụ nam thanh niên giả dạng sinh viên vào Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM để trộm cắp tài sản .

Giả dạng sinh viên, lẻn vào trường đại học trộm cắp tài sản-1
Camera an ninh ghi lại hình ảnh thanh niên giả dạng sinh viên.

Vào chiều 18-9, bảo vệ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM và cộng tác viên đội an ninh trật tự của trường đã tạm giữ một thanh niên nghi trộm cắp tài sản.

Trước đó, nhà trường nhận được thông tin một số sinh viên bị mất balo, điện thoại, ví tiền… Trích xuất camera cho thấy một thanh niên nghi là kẻ gây ra các vụ trộm trên nên lực lượng bảo vệ tìm cách bắt giữ. Trong balô người này có 1 thẻ sinh viên giả, 3 áo khoác.

Thanh niên này thừa nhận đã thực hiện 4 vụ trộm tài sản tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM bằng cách giả dạng sinh viên lẻn vào trường.

Đội bảo vệ sau đó đã bàn giao thanh niên này cho Công an phường Linh Chiểu. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức cũng đã vào cuộc làm rõ.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/gia-dang-sinh-vien-len-vao-truong-dai-hoc-trom-cap-tai-san-20230919190420678.htm

trộm cắp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.