- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Gia đình bàng hoàng phát hiện xác 2 con trai chìm dưới đáy đập nước
Tỏa ra đi tìm, gia đình bàng hoàng phát hiện thi thể 2 con nằm dưới đáy đập. Họ nhanh chóng đưa lên bờ thực hiện hô hấp nhân tạo nhưng các con đã tử vong trước đó.
Tỏa ra đi tìm, gia đình bàng hoàng phát hiện thi thể 2 con nằm dưới đáy đập. Họ nhanh chóng đưa lên bờ thực hiện hô hấp nhân tạo nhưng các con đã tử vong trước đó.
Thông tin từ báo An ninh Thủ đô, vào khoảng 14h30 chiều ngày 28/4, gia đình 2 cháu Đ.X.M (10 tuổi) và L.T.K (10 tuổi, cùng ngụ xóm 15, xã Quỳnh Văn, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) thấy các con đi chơi mãi chưa về, 2 gia đình này đã hốt hoảng chia nhau đi tìm.
Khi đến đập Ô Dâu, người nhà phát hiện quần áo, dép của hai cháu. Nghi chuyện chẳng lành nên nhiều người đã nhảy xuống đập tìm kiếm.
Lúc này, người dân bàng hoàng khi tìm thấy hai đứa trẻ chìm dưới đáy đập. Sau khi đưa được 2 cháu lên bờ, mọi người vội hô hấp nhưng cả hai đều đã tử vong trước đó.
Ông Lê Xuân Ba - Chủ tịch UBND xã Quỳnh Văn cho biết hiện chính quyền địa phương đang cùng với người thân lo tang lễ cho hai cháu.
Theo Saostar
-
Thời sự8 giờ trướcCông an quận Long Biên (Hà Nội) đang tìm thân nhân người phụ nữ thường xuyên cầm dao đe dọa, chửi bới cư dân chung cư Le Grand Jardin, để đưa người này đi điều trị.
-
Thời sự8 giờ trướcTừ ngày 27/1 đến khi bị triệt phá, đường dây lô đề do người phụ nữ ở Quảng Nam cầm đầu đã thực hiện giao dịch hơn 15 tỷ đồng.
-
Thời sự12 giờ trướcSau cú va chạm rất mạnh với xe khách chở tân binh từ Hải Phòng sang Thái Bình nhập ngũ, 2 nam thanh niên (cùng 19 tuổi, ở huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) tử vong tại chỗ.
-
Thời sự12 giờ trướcCơ quan chức năng thuộc Bộ Tài chính đã chuyển đơn tố cáo của hàng chục công dân về việc họ đi gửi tiền tiết kiệm tại Ngân hàng SCB song bị "hô biến' thành hợp đồng bảo hiểm với Manulife tới C03, Bộ Công an để xem xét, giải quyết theo quy định.
-
Thời sự13 giờ trướcMột số người dân xã Hoằng Đông (Thanh Hóa) đi ngang qua nhà ông Chu Huy H. lúc sáng sớm đã tả hóa phát hiện ông này bị thương nặng bên cạnh người vợ tử vong.
-
Thời sự16 giờ trướcDư luận đang đặc biệt quan tâm đến vụ việc một người cha bị hành hung vì bảo vệ con trai trước con chó không đeo rọ mõm, xảy ra tại chung cư Q7 Saigon Riverside, phường Phú Nhuận, TP HCM.
-
Thời sự17 giờ trướcThấy con chó tiến tới, cắn vào đồ chơi của con, anh Dũng đá con chó thì bị người chủ đánh té ngã. Người chủ giải thích rằng, anh đánh người do con chó của anh còn quá nhỏ.
-
Thời sự17 giờ trướcVay lãi ngày 165 triệu đồng, đã trả 1 tỉ đồng, một phụ nữ ở Kon Tum choáng váng khi chủ nợ chốt sổ phải trả 4 tỉ đồng nên đã tố chủ nợ cho vay nặng lãi lên công an.
-
Thời sự18 giờ trướcTrong số hàng nghìn công dân Việt Nam sinh sống, làm việc trái phép tại Trung Quốc được cơ quan chức năng nước bạn trao trả, lực lượng quản lý xuất nhập cảnh sàng lọc, phát hiện và bắt giữ 12 đối tượng đang bị truy nã, trong đó có 4 đối tượng truy nã đặc biệt.
-
Thời sự19 giờ trướcÔng Ngô Quang Tăng khai nhận, trồng 2.154 cây thuốc phiện từ khoảng tháng 11/2022.
-
Thời sự20 giờ trướcThoát chết sau vụ lật thuyền trên sông Đồng Nai, chị gái nạn nhân đau đớn kể: Có ông kia hỏi tôi có phải em gái chị mặc quần jean, áo khoác không? Tôi nói đúng rồi thì ông đó nói đang đắp chiếu đằng kia kìa....
-
Thời sự1 ngày trướcLợi dụng kinh tế khó khăn, Tý cho vay tiền với lãi suất từ 3.000 đến 4.000 đồng/triệu/ngày, thu lợi “lãi mẹ đẻ lãi con”.
-
Thời sự1 ngày trướcVụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ô tô 4 chỗ và 3 xe máy ở Phú Quốc làm 2 người chết, 5 người bị thương.
-
Thời sự1 ngày trướcTrưa 5-2, lực lượng cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Đồng Nai đang khẩn trương cứu hộ chiếc thuyền bị lật xuống sông Đồng Nai khiến 12 người gặp nạn.