Hà Nội: Giải cứu thành công người phụ nữ có ý định tự tử từ tầng 5 khách sạn

Nhận được tin báo một người phụ nữ có ý định nhảy tự tử từ tầng 5 tại khách sạn trên phố Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, lực lượng công an kịp thời đến giải cứu.

Ngày 28/11, lãnh đạo Công an phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, vừa giải cứu thành công người phụ nữ có ý định nhảy từ tầng 5, ở một khách sạn trên phố Trung Hòa để tự tử.

Hà Nội: Giải cứu thành công người phụ nữ có ý định tự tử từ tầng 5 khách sạn-1
Khống chế, giải cứu người phụ nữ có ý định tự tử trong khách sạn (Ảnh: T.T)

Theo đó, vào khoảng 8h30 sáng cùng ngày, công an phường nhận được tin báo về việc, người phụ nữ (chưa rõ tên tuổi), có ý định nhảy từ tầng 5 khách sạn M.T. (ở phố Trung Hòa, phường Trung Hòa) xuống đất tự tử.

Sau khi nhận tin báo, công an phường đã lập tức cử cán bộ tới hiện trường, tiếp cận phòng 501 của khách sạn M.T., rồi đập cửa, khống chế, giải cứu người phụ nữ này.

Khi phát hiện, người phụ nữ trong phòng khách sạn đã đập phá nhiều đồ thủy tinh, có biểu hiện nói lảm nhảm một mình. Bên trong phòng, người phụ nữ đã mở cửa ban công, định tự tử.

Lực lượng Công an phường Trung Hòa sau đó đã khống chế, đưa người phụ nữ ra ngoài an toàn, phối hợp với lực lượng chức năng đưa nạn nhân tới bệnh viện.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/ha-noi-giai-cuu-thanh-cong-nguoi-phu-nu-co-y-dinh-tu-tu-tu-tang-5-khach-san-20231128142203879.htm

giải cứu

tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.