Giang Kim Cúc hé lộ tình trạng sức khỏe sau 3 ngày mắc COVID-19, vẫn làm một việc 24/24

Giang Kim Cúc chia sẻ, mình đã tiêm 2 mũi vaccine trước khi có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARV-CoV-2.

Thông tin Giang Kim Cúc nhiễm COVID-19 khiến nhiều người theo dõi hoạt động của nhóm Mai táng 0 đồng hết sức chú ý. Giữa những ồn ào liên quan đến việc minh bạch từ thiện, đặc biệt là lời hẹn sao kê vào ngày 5/10 đã qua mà vẫn chưa thấy, Giang Kim Cúc bất ngờ công khai mình trở thành F0.

3 ngày sau khi nhiễm bệnh, Giang Kim Cúc đã chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình. "Sáng nay bắt đầu mất vị giác và khứu giác, ho nhiều nhưng vẫn tích cực". Cô cũng khoe mình đã được một người chị yêu quý tặng hoa cúc, tặng đồ ăn cho mình. 

Giang Kim Cúc hé lộ tình trạng sức khỏe sau 3 ngày mắc COVID-19, vẫn làm một việc 24/24-1
Giang Kim Cúc tiết lộ sức khỏe sau 3 ngày trỡ thành F0.

Trong bức ảnh tự đăng, có thể thấy Giang Kim Cúc có thần sắc tốt, tinh thần thoải mái và lạc quan. Trước khi nhiễm virus SARV-CoV-2, Giang Kim Cúc đã tiêm 2 mũi vaccine, và các triệu chứng bệnh với cô khá nhẹ nhàng.

Vỉ thế, trưởng nhóm Mai táng 0 đồng vẫn tiếp tục hoạt động điều hành nhóm từ thiện của mình qua điện thoại và internet. Giang Kim Cúc thông báo: "Chúng con vẫn ở đây sát cánh cùng bà con khó khăn nha. Tuy con trong bệnh viên nhưng vẫn làm việc qua online và điện thoại, các cộng sự anh em vẫn bên ngoài hoạt động ạ. Cúc là người trực hotline 24/24 chính".

Dù đã thông báo tạm ngưng chương trình Mai táng 0 đồng từ 5/10 để tập trung cho những dự án khác và sao kê, báo cáo hoạt động, nhóm Giang Kim Cúc và các Cộng sự vẫn đăng tải hình ảnh các ca mai táng mới trên page, vì "bà con còn cần, nhóm còn phụng sự". 

Song song với đó, nhóm từ thiện này vẫn đưa đón các F0 đến bệnh viện, tặng suất ăn cho người dân về quê tránh dịch và một số hoạt động khác.

>>> Mời độc giả xem tin tức mới nhất trong ngày chính xác nhất

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/giang-kim-cuc-he-lo-tinh-trang-suc-khoe-sau-3-ngay-mac-covid-19-van-lam-mot-viec-24-24-162211610111527161.htm

Giang Kim Cúc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.