Giọt nước mắt tủi hờn của người vợ bị chồng xích cổ, nhốt trong nhà

Bình luận2

Mặc dù bị chồng bạo hành, dùng xích cổ trong nhà nhưng chị H. vẫn nhất mực cho rằng đó chỉ một hành động nóng nảy, ghen tuông và muốn chồng hiểu ra lỗi lầm.

Mặc dù bị chồng bạo hành, dùng xích cổ trong nhà nhưng chị H. vẫn nhất mực cho rằng đó chỉ một hành động nóng nảy, ghen tuông và muốn chồng hiểu ra lỗi lầm.


Clip ghi nhận ngôi nhà nơi xảy ra sự việc và chiếc xích cùng chiếc xe ô tô đồ chơi

Xích vì không muốn cho giao lưu bên ngoài

Chúng tôi gặp lại chị Phạm Thị H. – người phụ nữ bị chồng dùng xích cổ và khóa lại trong nhà không cho ra đường, được nhắc nhiều trong hơn một ngày qua và đang gây xôn xao dư luận ở huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình.

Lúc này chị H. đã cùng những đứa con tạm lánh về nhà bố mẹ đẻ ở cách nhà khoảng 1km. Còn chồng chị là anh Lại Thanh Tùng vẫn đang bị tạm giữ tại cơ quan công an xã để tiếp tục làm rõ hành vi bạo hành. Ngôi nhà của vợ chồng chị H. đã tạm đóng cửa.

Ngồi giữa đám đông người là anh chị em, hàng xóm đến thăm hỏi, chị H. lặng lẽ, trầm ngâm, ánh mắt buồn và thâm quầng.

Giọt nước mắt tủi hờn của người vợ bị chồng xích cổ, nhốt trong nhà - Ảnh 2.

Được sự động viên của nhiều người, chị H. đã mở lòng chia sẻ về cuộc sống

Được gia đình cùng những người xung quanh động viên, thế nhưng chị H. vẫn nhất mực cho rằng, việc chồng chị dùng xích khóa cổ chỉ là do nóng nảy, hiểu lầm dẫn đến ghen tuông nên "xích" chị ở nhà không cho giao lưu với bên ngoài. Chị muốn chồng ăn năn hối cải nhưng không muốn chồng rơi vào vòng lao lý và chị sẵn sàng tha thứ tất cả.

"Đó chỉ là hành động bộc phát trong lúc nóng giận chứ anh ấy là người thương vợ, thương con, chịu khó làm ăn. Sự việc đã rồi, tôi chỉ mong anh ấy hiểu ra lỗi lầm. Tôi cũng khẳng định không có chuyện anh ấy ngoại tình, lăng nhăng…", chị H. giãi bày.

Giọt nước mắt tủi hờn của người vợ bị chồng xích cổ, nhốt trong nhà - Ảnh 3.

Chiếc xích và ổ khóa chồng chị H. dùng để xích vợ được buộc vào chiếc xe ô tô đồ chơi trẻ em

Kể lại sự việc bị chồng dùng xích khóa cổ vào sáng 5/6, chị H. cho hay, lúc ban đầu chị có phản đối nhưng sau đó lại thuận tình để chồng xích lại.

"Do tôi ốm yếu không thể đi làm (phụ hồ) cùng anh được, tôi từ chối thì bị chồng mắng chửi và dùng xích khóa lại bắt ngồi ở giường. Mục đích không cho tiếp xúc với bên ngoài. Sau khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ bố tôi phát hiện, mọi người kéo đến làm ầm lên", chị H. kể.

Nói rồi, chị H. lại mở lòng kể sâu xa hơn về câu chuyện. Chị mong muốn nói lên tất cả để mọi người nhìn nhận sự việc một cách công minh và cảm thông.

"Cách đây khoảng 2 tháng, chồng tôi hiểu lầm dẫn đến việc ghen tuông, nghi ngờ tôi có tình cảm ngoài luồng nên giữa hai vợ chồng xảy ra xích mích. Sau đó tôi và các con phải về nhà bố mẹ đẻ để ở. Gần đây anh ấy có sang bên này nói chuyện với bố mẹ, tôi cũng đồng ý và đưa con quay về", chị H. tâm sự.

Giọt nước mắt tủi hờn của người vợ bị chồng xích cổ, nhốt trong nhà - Ảnh 4.

Con trai chị H. nằm trên chiếc võng với đôi tay băng bó do hậu quả từ cách đây khoảng 1 tháng

Không có chuyện chồng ngoại tình, bẻ gãy tay con

Chiều 6/6, trao đổi với chúng tôi, ông Trần Văn Đặng – chủ tịch UBND xã Trà Giang cho hay, sáng 5/6 ngay khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã xuống hiện trường và gọi anh Tùng đang đi làm thợ xây cách nhà khoảng 2km về mở khóa cho vợ.

"Chúng tôi chứng kiến cảnh chị H. bị khóa cổ bằng chiếc xích vào chiếc xe ô tô đồ chơi của trẻ, cửa ra vào vẫn mở bình thường. Lúc đầu anh Tùng tỏ ra cứng đầu nhưng sau đó đã chấp hành mở khóa cho vợ. Ngay lập tức chúng tôi mời tất cả về UB làm việc. Tại cơ quan công an anh Tùng thừa nhận hành vi của mình và bày tỏ sự hối hận".

Giọt nước mắt tủi hờn của người vợ bị chồng xích cổ, nhốt trong nhà - Ảnh 5.

Ngôi nhà chị H. cạnh nhà em gái, anh Tùng không muốn vợ sang chơi khi chồng đi làm nên đã dùng xích khóa lại.

Ông Đặng cho biết thêm, theo tìm hiểu cách đây khoảng 2 tháng ở địa phương xuất hiện tin đồn thất thiệt từ chính một người anh em của chị H. về việc chị này có tình cảm ngoài luồng với một người đàn ông nào đó. Kể từ đây, anh Tùng nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính khiến hai vợ chồng mâu dẫn đến việc chị H. phải về nhà bố mẹ đẻ ở. Gần đây, vì gia đình trống vắng không có người chăm sóc con cái, anh Tùng sang gia đình ông Năm xin lỗi và đưa vợ con về.

Cũng trong lần này, anh Tùng giằng co lôi đứa con trai về cùng, bằng cách nào đó, con trai của anh Tùng phải đi băng bó hai tay.

"Lời khai của Tùng cho thấy, buổi sáng hôm qua (5/6) vì thiếu thợ nên bảo vợ đi lau nền nhà cùng tổ thợ. Chị H. trả lời do sức khỏe ốm yếu không đi làm được. Vì trong đầu sẵn có tính ghen tuông, không muốn cho vợ giao du với nhà em gái ngay bên cạnh, không muốn tiếp xúc bên ngoài. Tùng bảo với vợ: "Không đi làm thì nằm ở nhà không đi đâu hết". Thế là anh ta lấy chiếc xích khóa vợ vào chiếc xe ô tô đồ chơi, đại ý là mục đích có đi ra ngoài cũng ngại. Trước khi đi làm, Tùng còn bật quạt cho vợ nằm ở giường.".

Giọt nước mắt tủi hờn của người vợ bị chồng xích cổ, nhốt trong nhà - Ảnh 6.

Theo đánh giá của chính quyền địa phương, do chịu khó làm ăn nên anh Tùng lo được cuộc sống cho cả gia đình

Nhận xét về người đàn ông xích cổ vợ, Chủ tịch xã Trà Giang cho hay: "Tùng là người dân lao động cần cù, chưa tiền án tiền sự. Tùng cũng chưa gây gổ đánh nhau với người ngoài bao giờ, chúng tôi không phát hiện anh ta cờ bạc rượu chè hay gái gú. Cũng chính vì cần cù và chăm lo gia đình như vậy nên mới có cơ ngơi nhà cửa mặt đường như vậy".

*Tên nhân vật người vợ đã được thay đổi.

Theo Trí Thức Trẻ

bạo hành trẻ em

ghen tuông

chồng bạo hành

xích cổ vợ

Bình luận(2)
Dieu Linh
07/06/2017 | 12:29
anh này nói vậy cũng nói được người có máu ghen thì vợ cỡ nào cũng ghen hết, còn chị vợ rõ ràng nhìn thấy yếu ớt k lao động nặng được thì k làm, chị ấy làm thợ may có ăn bám đâu, kể cả chị ấy có k làm dc kiếm tiền thì việc chăm con nhà cửa chi ấy chu toàn, thuê osin làm việc ấy cũng rẻ 4triệu/tháng k thể gọi là ăn bám. bình luận suy nghĩ cho kỹ
khung
07/06/2017 | 10:43
vợ ăn bám..và chồng là nợ oan gia..nên cả 2 phải chịu nhau..vợ xấu như ma vậy ..ai thèm ..mà ghen..đúng là ,nên hợp và sống chung nhau ...