Nữ chủ nhà gọi hàng chục côn đồ đến dằn mặt hàng xóm vì con chó phóng uế trước cửa

Chỉ vì con chó cảnh phóng uế trước khu vực nhà hàng xóm, hai bên xảy ra mâu thuẫn, chủ nhà gọi cho hàng chục thanh niên đến giải quyết.

Chỉ vì con chó cảnh phóng uế trước khu vực nhà hàng xóm, hai bên xảy ra mâu thuẫn, chủ nhà gọi cho hàng chục thanh niên đến giải quyết. Vụ việc xảy ra tại một quán Net trên phố Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Chiều 2/1, thông tin với chúng tôi, anh G.M (chồng của nạn nhân) cho biết, hiện tại vợ anh vẫn đang phải điều trị tại bệnh viện vì quá hoảng loạn và bị thương tích sau những cú đánh kinh hoàng của đám thanh niên.

Nữ chủ nhà gọi hàng chục côn đồ đến dằn mặt hàng xóm vì con chó phóng uế trước cửa-1
Vợ anh M. bị hành dung ngã xuống nền nhà sau đó đã nhập viện

Kể lại sự việc, anh M. vẫn chưa hết bức xúc cho hay, sáng mồng 1 Tết Dương lịch khi vợ anh mở cửa ra thì gặp một người phụ nữ trung tuổi đang đứng ở nhà bên cạnh, người này yêu cầu dọn đống phân chó ở trước cửa. 

Tuy nhiên, vì cũng chưa biết người này là chủ nhà hàng xóm nên vợ anh M. có nói qua lại vài câu nhưng không ngờ sự việc lại diễn ra đúng như lời "dằn mặt" của người này , rằng "cho chúng mày biết tay".

"Từ nhiều tháng trước ngôi nhà bên cạnh treo biển bán nhà và để không, không có người ở. Thực tế thì con chó Nhật nhà tôi nuôi nó vẫn phóng uế ở trước đó nhưng là ngoài đường. Sáng mồng 1 có người phụ nữ đến, lúc đó vợ tôi mới biết là chủ nhà, chị này có nói với giọng như ra lệnh, kêu dọn đống phân chó đi, thế rồi giữa 2 người phụ nữ có lời qua lại nhưng cũng chẳng to tác gì".

Nữ chủ nhà gọi hàng chục côn đồ đến dằn mặt hàng xóm vì con chó phóng uế trước cửa-2
Camera ghi lại toàn bộ sự việc

Theo anh M. sau khi hai người phụ nữ có lời qua lại, tưởng rằng hàng xóm chỉ dằn mặt bằng câu nói "cho chúng mày biết tay" thì thôi. Tuy nhiên đến tối có khoảng gần chục nam thanh niên tìm đến hàng quán của gia đình hành hung vợ anh M.

"Tất cả đều có camera ghi lại, lúc đó vợ tôi cùng 2 đứa cháu đang coi hàng, thì có khoảng một chục nam thanh niên kéo đến, trong số này 2 người lao vào hành hung vợ tôi dẫn đến nhập viện. Hiện tại tôi chưa muốn làm căng, để xem thái độ người ta đã".

Anh M. nói thêm, ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình anh đã ra công an phường trình báo, xin giấy giới thiệu đưa vợ đi bệnh viện thăm khám.

"Chi kia cũng đã nói chuyện, nhưng vẫn nói với giọng "chúng mày sai trước", do tôi còn đang phải lo việc chữa trị cho vợ và xem xét tình hình. Nếu cần làm đến cùng tôi cũng có đầy đủ chứng cứ", anh M cho hay.

Nữ chủ nhà gọi hàng chục côn đồ đến dằn mặt hàng xóm vì con chó phóng uế trước cửa-3
Nạn nhân vẫn đang phải nằm viện

Liên quan đến vụ việc, chiều cùng ngày, chị D.T.H.L (người hàng xóm bị tố) cho biết, hiện tại chị đã gặp gia đình nạn nhân để nói chuyện. Bà H.L nói: "Việc này tôi đã đang nói chuyện, thỏa thuận dân sự với họ rồi".

Về thông tin xôn xao trên mạng về vụ việc, bà H.L mong rằng; sau khi nói chuyện ổn thỏa với gia đình có thể thông tin trên sẽ được gỡ xuống.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.vn/doi-song/ha-noi-nu-chu-nha-goi-hang-chuc-con-do-den-dan-mat-hang-xom-vi-con-cho-phong-ue-truoc-cua-222020212311136.htm

côn đồ

dằn mặt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.