Góp tiền mua dâm bé gái 15 tuổi, 2 thanh niên nhận cái kết đắng

Sau cuộc nhậu, nhóm bạn ngỏ ý muốn quan hệ tình dục với S. (15 tuổi) với giá 500 nghìn đồng/người và được S. đồng ý.

Ngày 5/4 Công an thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết, đã khởi tố 2 đối tượng RMar Sun (25 tuổi) và KPă Hơn (23 tuổi, cùng trú tại huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai) về hành vi mua dâm đối với người dưới 18 tuổi.

Góp tiền mua dâm bé gái 15 tuổi, 2 thanh niên nhận cái kết đắng-1
2 đối tượng Sun và Hơn tại cơ quan điều tra.

Theo hồ sơ, tối ngày 28/3, em Nguyễn Thị S. (15 tuổi, trú tại thị xã Phú Mỹ) đi qua phòng trọ kế bên của Sun để xin nước uống.

Lúc này Sun cùng với KPă Hơn, Ksor Dô (17 tuổi), Ksor Viên (17 tuổi), Ksor San (15 tuổi) và Ksor Huyên (15 tuổi, cùng trú tại huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai) đang ngồi ăn nhậu và rủ em S. này ngồi cùng.

Sau cuộc nhậu, nhóm này ngỏ ý muốn quan hệ tình dục với em S. giá 500 nghìn đồng/người và được em này đồng ý.

Sau đó cả nhóm gom tiền lại chỉ được 600 nghìn đồng và hứa sẽ trả đủ sau.

S. cất tiền vào túi quần và cho các đối tượng lần lượt thực hiện hành vi giao cấu. Phát hiện vụ việc, người dân trong khu nhà trọ đã trình báo công an.

Theo Pháp luật và bạn đọc 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/gop-tien-mua-dam-be-gai-15-tuoi-2-thanh-nien-nhan-cai-ket-dang-162220604073152534.htm

mua dâm


Khởi tố điều tra vụ tai nạn thảm khốc trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
Công an huyện Gia Lộc (Hải Dương) vừa khởi tố vụ án "Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ" để điều tra làm rõ vụ tài xế dừng xe ở làn đường 120km/h trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng dẫn đến tai nạn khiến 14 người thương vong.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.