Hà Nam: Một công nhân bốc cháy nghi ngút trên cột điện

Đang làm việc, một công nhân bị nguồn điện cao thế phóng vào người khiến nạn nhân bốc cháy, khói nghi ngút.

Đang làm việc, một công nhân bị nguồn điện cao thế phóng vào người khiến nạn nhân bốc cháy, khói nghi ngút.

Sự việc xảy ra khoảng10h sáng 12/3, tại đường Lý Thái Tổ, phường Lê Hồng Phong, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, người công nhân đang sửa chữa điện thì bị nguồn điện cao thế phóng vào người, bốc cháy.

tai nạn lao động, điện cao thế, phóng điện

Hiện trường vụ việc

Phát hiện sự việc, người dân liền tri hô, cứu người gặp nạn nhưng do nạn nhân ở trên cao, lại vướng điện nên không ai dám trèo lên cứu người. Nhiều người hô hoán, đốc thúc nhau gọi cứu hộ để giải cứu nạn nhân. Đau đớn vì bỏng nặng, nạn nhân liên tục lắc lư trên cột điện.

Một số người dân lấy bình cứu hỏa, trèo lên một cây xanh ven đường xịt lên trên cột điện để cứu người.

Sau đó, nạn nhân đã rơi từ trên cao rơi xuống, toàn thân bị bỏng nặng. Người dân lập tức sơ cứu rồi đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện.

Ngay sau đó, các cơ quan chức năng cũng có mặt tại hiện trường, lấy lời khai của công nhân làm cùng ca với nạn nhân và người dân chứng kiến vụ việc.

Phía bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam cũng xác nhận, bệnh viện đã tiếp nhận một bệnh nhân bị bỏng nặng do nguồn điện cao thế phóng.

Nạn nhân là Đỗ Văn Lượng, trú tại thôn Tâm Thanh, xã Kim Bình, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Do bị bỏng khá nặng, nên bệnh nhân này đã được chuyển lên Viện Bỏng Quốc gia điều trị.

Theo VietNamNet


tai nạn lao động

điện cao thế

phóng điện

công nhân bốc cháy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.